Những thành phố ẩm thực hàng đầu thế giới (P4)

  Chia sẻ với mọi người
  Nếu bạn là một tín đồ ẩm thực và yêu thích khám phá văn hóa ẩm thực thế giới thì chắc chắn không thể bỏ qua danh sách này.

  Mỗi quốc gia trên thế giới đều có một nền ẩm thực đặc trưng riêng, tạo nên bản sắc văn hóa độc đáo không lẫn với bất kỳ đất nước nào. Trong mỗi quốc gia ấy sẽ có những thành phố tiêu biểu là đại diện cho nét ẩm thực của dân tộc, thu hút hàng ngàn lượt du khách đến thăm và thưởng thức.

  Vậy đâu là những thành phố ẩm thực hấp dẫn nhất? Hãy cùng khám phá ngay bây giờ các bạn nhé!

   

  Thành phố Hồ Chí Minh - Việt Nam

   

  Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố hấp dẫn du khách hàng đầu Việt Nam với cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời và nền ẩm thực đường phố độc đáo. Từng có khoảng thời gian bị Pháp chiếm đóng nên nền văn hóa và ẩm thực nơi đây có sự giao thoa giữa hai phong cách Pháp - Việt.
     Thành phố Hồ Chí Minh - Việt Nam. (Nguồn: kenh14)


  Nhắc tới ẩm thực đường phố Việt Nam, chắc chắn không thể bỏ qua món bánh mì kẹp. Các du khách nước ngoài thường coi bánh mì đường phố Việt Nam giống như một loại bánh Sandwich kiểu Pháp ăn kèm với thịt nướng, xúc xích, dưa chuột, rau mùi… Ngoài ra, các món ăn đặc trưng tại thành phố mang tên Bác còn có phở, bún riêu, bánh tráng trộn, cơm tấm sườn bì...
     Bánh mì. (Nguồn: kenh14)  Món phở bò. (Nguồn: kenh14)

   

  Buenos Aires - Argentina

   

  Buenos Aires từng nổi tiếng chỉ phục vụ các món bít tết, pizza và mì ống, nhưng gần đây nó đã trở thành điểm đến ăn uống hàng đầu của đất nước Argentina. Du khách tới đây có thể thưởng thức món thịt bò thơm ngon và nhâm nhi ly rượu vang hảo hạng từ vùng Salta và Patagonia, những món ăn truyền thống dần thay thế bằng các món ăn mang phong vị hiện đại.
     Buenos Aires - Argentina. (Nguồn: kenh14)


  Choripan là món ăn đường phố nổi tiếng tại Buenos Aires. Gần giống với bánh mì kẹp Việt Nam, Choripan là sự kết hợp của bánh sandwich và các nguyên liệu như: xúc xích, thịt, rau quả, nước sốt chimichurri…
     Choripan. (Nguồn: kenh14)


  Đến đây thì chắc hẳn bạn đã "bỏ túi" được kha khá kiến thức về nền ẩm thực thế giới rồi phải không? Nếu biết thêm về những địa điểm ăn uống nổi tiếng nào khác thì hãy comment phía dưới này để mọi người cùng tham khảo bạn nhé!

  >> Những thành phố ẩm thực hàng đầu thế giới (P1)
  >> Những thành phố ẩm thực hàng đầu thế giới (P3)

  Nguồn: Kenh14

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Hotline: 0915.096.396 - 0919.050.560
  Email: info@dichoi.com.vn
  Facebook
  Len dau trang