10 điểm ăn vặt không thể bỏ qua khi đến Hua Hin - Thái Lan (P3)

  Chia sẻ với mọi người
  Đến Hua Hin thì nhớ thưởng thức hết cho bằng được các món ăn vặt này rồi hãy về để không phí chuyến đi bạn nhé.

  Hua Hin cách thủ đô Băng Cốc khoảng 200km về phía Tây Nam và có một bờ biển trải dài tuyệt đẹp. Khi đến với Hua Hin, ngoài việc tham quan các di tích lịch sử nổi tiếng, đắm chìm trong cảnh biển thơ mộng thì bạn đừng quên thưởng thức những món ăn vặt đặc sắc, nhất là các món đặc trưng sau đây nhé.
   

  Cơm vịt quay

   

  Nếu muốn tìm một món ăn no bụng ở Hua Hin thì cơm vịt quay có thể xem là lựa chọn khá lý tưởng với mức giá tương đối hợp lý, khoảng 100 baht. Bạn có thể mua ăn tại chỗ với đĩa cơm trắng kèm theo một lớp thịt vịt quay đỏ au hấp dẫn bên trên cùng vài lát dưa chuột. Hoặc bạn cũng có thể mua mang đi với phần cơm được gói như gói xôi trong một lớp giấy dày.
   

  an vat
   Món ăn no bụng ở Hua Hin thì cơm vịt quay là lựa chọn khá lý tưởng.

   

  Quầy chiên đủ loại

   

  Khi ghé đúng quầy ăn vặt này, bạn sẽ dễ dàng tìm được các món chiên lạ miệng như chuối chiên, khoai môn chiên, ngoài ra còn có bí ngô, khoai tây... Tất cả đều được phủ một lớp bột chiên giòn và cho vào dầu nóng chiên cho thật chín vào để lớp ngoài giòn rụm và lớp trong bùi béo.
   

  an vat
   Bạn sẽ dễ dàng tìm được các món chiên lạ miệng như chuối chiên, khoai môn chiên, ...

   

  Thịt viên nướng

   

  Đây là một món ăn vặt cực kỳ kích thích vị giác. Nguyên liệu chính là thịt lợn được xay nhuyễn rồi vo viên tròn, sau đó nướng trên vỉ than. Tiếp tục xiên thịt viên được nhúng vào nước sốt rồi nướng thêm lần nữa cho nước sốt ngấm đều và bốc mùi thơm hấp dẫn.
   

  an vat
  Đây là một món ăn vặt cực kỳ kích thích vị giác.

   

  Lod Chong

   

  Lod Chong là món chè giun Thái, tuy nhiên món này khá giống với bánh lọt ở Sài Gòn. Gọi là chè giun Thái vì các sợi xanh bên trong dài dài ốm ốm nhìn giống con giun. Một ly Lod Chong thường gồm phần bánh có màu xanh mát mắt, nước cốt dừa, nước đường được đun với mít nên rất thơm, khi ăn sẽ cho thêm đá bào mát lạnh vào. Đang đi chơi giữa trưa nắng nóng mà gặp quầy bán Lod Chong thì đúng là quá chuẩn rồi bạn nhé.
   

  an vat
  Lod Chong là món chè giun Thái!


   >> 10 điểm ăn vặt không thể bỏ qua khi đến Hua Hin - Thái Lan (P1)
   

  Nguồn: Kenh14

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Hotline: 0915.096.396 - 0919.050.560
  Email: info@dichoi.com.vn
  Facebook
  Len dau trang