Đắm chìm trong vẻ đẹp của thiên nhiên và con người Indonesia

  Chia sẻ với mọi người
  Trong bộ ảnh mới nhất của mình, nhiếp ảnh gia nổi tiếng David Lazar đã khắc họa nên vẻ đẹp văn hóa và cảnh vật thiên nhiên tuyệt đẹp của đất nước Indoneisa.
  Bức tượng Phật dưới nước với cổng đền hùng vĩ ở Bali được phát hiện bởi một nhóm thợ lặn. Cùng với nhiều bức tượng của những nhân vật thần thoại tạo nên một khung cảnh đầy huyền diệu dưới đáy biển
   
  Hai người đàn ông trong một bộ lạc ở đảo Flores thu hút khách du lịch với điệu nhảy Caci - loại roi truyền thống của họ.
   
  Các nữ sinh mặc đồng phục tại một trường làng ở dọc bờ sông Mahakam.


  Bức ảnh chụp cảnh ngư dân thu hoạch rong biển vào lúc bình minh ở đảo Lembongan.


  Những người hành hương tắm suối nước thánh vào mùa xuân tại đền Tirta Empul, Bali. Đây là điểm đến thu hút đông đảo du khách với mong muốn ngâm mình trong bể bơi để chữa bệnh và thư giãn tinh thần.
   

  Bức ảnh được chụp ở Đông Kalimantan, Borneo. Hình ảnh cậu bé từ bộ lạc Dayak ngồi chơi trống trong nhà ở cùng với nhạc cụ truyền thống của bộ lạc.
   

  Một người thợ mỏ hút thuốc khi đang làm việc trong điều kiện khắc nghiệt ở núi lửa Ijen. Những luồng khí độc hại thổi về theo gió thường bắt thợ mỏ phải thở vào những chiếc khăn hay quần áo.


  Một nét độc đáo trên đảo Java đó là hình ảnh những ngọn lửa màu xanh và làng khói trắng.Đây là kết quả của quá trình khí sulfuric bị đốt cháy. Ngọn lửa có thể đạt tới chiều cao 5 m và nhiệt độ lên tới 600 độ C. Đây là nơi lao động của khoảng 200 công nhân khai thác lưu huỳnh từ khi trời còn tờ mờ sáng.
  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Hotline: 0915.096.396 - 0919.050.560
  Email: info@dichoi.com.vn
  Facebook
  Len dau trang