5 điểm đến vô cùng độc đáo tại Chile

  Chia sẻ với mọi người
  Nằm giữa dãy Andes và Thái Bình Dương, Chile có bờ biển dài 4.300 km với nhiều điểm du lịch độc đáo như sa mạc, sông băng và rất nhiều núi lửa.

  Đảo Phục Sinh 

   
  Hòn đảo phục ở Chile sinh nổi tiếng với 887 bức tượng có tên Moai, do người Rapanui tạo ra nhiều thế kỷ trước. Là một trong những hòn đảo “cô đơn” nhất trái đất, đảo Phục Sinh nằm ở vùng đông nam Thái Bình Dương. Những tượng Moai có trọng lượng đến 75 tấn và chiều cao khoảng 10 m, cá biệt có bức nặng 270 tấn và cao 21 m. Ngoài ra, đảo còn là thiên đường lặn và lướt sóng cùng 2 ngọn núi lửa và một vài bãi biển tuyệt đẹp.
   
  Chile

  Tượng mặt người Moai nằm rải rác khắp một vùng

   

  Công viên quốc gia Torres del Paine


  Nằm giữa dãy núi Andes và thảo nguyên Patagonia ở miền nam Chile, công viên có phong cảnh đa dạng, hệ động thực vật phong phú cùng các dòng sông băng, rừng rậm, vô số hồ và thác nước. Điểm nhấn ở công viên là 3 đỉnh núi đá hoa cương, đỉnh cao nhất là 2.500m. Nơi đây còn là kỳ quan thiên nhiên thứ 8 của thế giới mà ít ai biết đến.

  Chile

  Choáng ngợp trước cảnh thiên nhiên hùng vĩ của công viên


  Sa mạc Valle de la Luna


  Nằm ở sa mạc Atacama, sa mạc là kết quả của gió và lũ lụt trên cát và đá qua nhiều thế kỷ. Những cồn cát lớn và khối đá khổng lồ giống bề mặt của mặt trăng, đó là nguồn gốc của cái tên mang ý nghĩa “Thung lũng Mặt trăng”.
   
  Chile

  Nơi được mệnh danh là "khô cằn nhất quả đất"

   

  Làng Valparaíso


  Được xây trên hàng chục quả đồi nhấp nhô nhìn ra biển. Nằm ở bờ biển Thái Bình Dương, miền trung Chile, Valparaíso nổi tiếng với những ngôi nhà nhiều màu sắc, văn hóa bohemian cùng cảnh biển tuyệt đẹp. Valparaíso như một mê cung với những đường phố, con hẻm trải sỏi cùng di sản kiến trúc và văn hóa phong phú.
   
  Chile

  Một điểm độc đáo mà không phải nơi đâu cũng có được

   

  Sông băng San Rafael


  Dòng sông băng khổng lồ nằm trong công viên quốc gia Laguna San Rafael. Du khách chỉ có thể đến đây bằng thuyền hoặc máy bay. Hành trình bằng thuyền đến đây vô cùng ngoạn mục, qua những kênh hẹp của vùng Aisén hẻo lánh.
   
  Chile

  Nét đẹp kỳ vĩ của dòng sông băng

   
  Chile nổi tiếng nhờ có những hồ nước và núi lửa đặc biệt hơn là nơi đây có một phong cảnh rất hữu tình, lãng mạn vồ cùng kỳ bí vì thế đã hấp dãn phần lớn những du khách khi đến đây.
   
  Nguồn+ảnh: Zing
  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Hotline: 0915.096.396 - 0919.050.560
  Email: info@dichoi.com.vn
  Facebook
  Len dau trang