Chile và những ẩn giấu về kỳ quan thiên nhiên thứ 8

  Chia sẻ với mọi người
  Đến với đất nước Chile, bạn không thể bỏ lỡ địa điểm này, những cảnh đẹp nơi đây mà con người cũng sẽ làm bạn cảm thấy mình có một chuyến đi ngoài sự mong đợi.

  Khi đến đây, nhiều du khách rất ngỡ ngàng vì vẻ hùng vĩ của ba đỉnh núi này, nó cho nhiều du khách được chiêm ngưỡng hết những vẻ đẹp hung vĩ mà tạo hóa đã ban tặng.
   

  Công viên quốc gia Torres del Paine

   
  Công viên này của Chile đã trở thành kỳ quan thiên nhiên thứ tám trên thế giới sau khoảng 4 tháng thăm dò ý kiến người dân toàn cầu. Sau cuộc bỏ phiếu diễn ra trên mạng xã hội, công viên quốc gia Torres del Paine là một địa điểm khá quen thuộc với du khách khi đến với Chile. Khi đến du lịch tại đất nước này, du khách yêu thích loại hình du lịch như đi bộ đường dài xuyên qua các địa điểm du lịch để có thể vừa thưởng ngoạn sinh thái vừa ngắm nhìn những cảnh đẹp có một không hai ở nơi đây.
   
  Chile

  Ngắm nhìn vẻ đẹp kỳ quan thiên nhiên thứ 8

   

  Cảnh đẹp hùng vĩ đến mức nào?

   
  Công viên quốc gia của Chile là một tập hợp những cảnh sắc đẹp tuyệt mỹ và đa dạng của dãy núi Andes và thảo nguyên mênh mông Patagonia thuộc miền Nam của Chile. Nơi đây có những thung lũng trải dài với một hệ sinh thái khá phong phú. Ngoài ra, nơi đây còn có ba đỉnh núi đá hoa cương cao khoảng 2.900 mét đỉnh núi này là điểm đến khá ấn tượng đối với những du khách khi đến với công viên này.
   

  Có gì ở đó?

   
  Công viên quốc gia này là một khu dự trữ sinh quyển khá lớn và được UNESCO công nhận vào năm 1978 bởi công viên này sở hữu một thảm thực vật độc đáo và nơi đây là khu vực sinh sống của vô số loài động vật hoang dã, quý hiếm trên thế giới. Hàng năm, công viên quốc gia này đón tiếp hàng  trăm ngàn du khách từ các nước đến với Chile để có thể khám phá hết những vẻ đẹp của Chile qua những chuyến du lịch đi bộ đường dài để khám phá những núi non hung vĩ, những thung lũng trải khá dài với một hệ động thực vật phong phú nơi đây.
   
  chile

  Cảnh thiên nhiên hùng vĩ

   
  Bởi vậy mà công viên quốc gia Torres del Paine ở Chile luôn được du khách lựa chọn là điểm đến cho những chuyến du lịch của mình khi đến du lịch tại đất nước Chile.
   
  Nguồn: dulichchile
  Ảnh: wiki travel
  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Hotline: 0915.096.396 - 0919.050.560
  Email: info@dichoi.com.vn
  Facebook
  Len dau trang