10 điểm ăn vặt không thể bỏ qua khi đến Hua Hin - Thái Lan (P1)

  Chia sẻ với mọi người
  Đến Hua Hin thì nhớ thưởng thức hết cho bằng được các món ăn vặt này rồi hãy về để không phí chuyến đi bạn nhé.

  Hua Hin cách thủ đô Băng Cốc khoảng 200km về phía Tây Nam và có một bờ biển trải dài tuyệt đẹp. Khi đến với Hua Hin, ngoài việc tham quan các di tích lịch sử nổi tiếng, đắm chìm trong cảnh biển thơ mộng thì bạn đừng quên thưởng thức những món ăn vặt đặc sắc, nhất là các món đặc trưng sau đây nhé.
   

  Bánh bao 60 năm

   

  Ở Hua Hin, nhắc đến bánh bao có lẽ ai cũng nghĩ ngay đến hàng bánh bao có tuổi đời hơn 60 năm của bà cụ lưng đã còng, tóc đã bạc phơ. Đặc biệt, những sáng trời lạnh chỉ cần nhìn các nồi bánh bao nóng hổi nghi ngút khói thôi là cũng đã đủ thấy ấm lòng. Bánh bao ở đây có khá nhiều hương vị như vị thịt heo, vị đậu đỏ, bí ngô, khoai lang... Phần vỏ bánh mềm, dẻo, hơi ngọt nên khi hòa quyện với phần nhân tạo vị khá đặc sắc.
   

  an vat
  Bánh bao ở đây có khá nhiều hương vị.

   

  Quẩy nóng

   

  Khác với quẩy nóng ở Việt Nam thường được làm thành đôi hai cái dính liền nhau thì quẩy nóng ở Hua Hin được làm riêng lẻ và theo kiểu ngẫu nhiên, không có hình dạng nào cố định. Đặc biệt, quẩy nóng này lại được chấm vào nước sốt đặc biệt có khi là sữa trứng, nước cốt dừa, vị lá dứa, cà phê... được chứa trong các hũ nhựa nhỏ đi kèm. Mỗi phần quẩy nóng có giá 2 baht nên được xem là món ăn vặt lý tưởng vì giá rẻ.
   

  an vat
  Quẩy nóng ở Hua Hin được làm riêng lẻ và theo kiểu ngẫu nhiên.

   

  Thịt lợn xiên nướng

   

  Thịt lợn xiên nướng là món ăn vặt ngon nhìn cực hấp dẫn đến mức chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua khi vô tình đi ngang đây. Những xiên thịt đỏ au đang nằm trên vỉ nướng bốc mùi thơm khó kiềm lòng thực sự là món ăn sẽ khiến bạn không hối hận khi bỏ tiền ra mua. Chỉ cần chuẩn bị mỗi người khoảng 100 baht là đã đủ để thưởng thức xiên nướng thỏa lòng ngay.
   

  an vat
  Thịt lợn xiên nướng là món ăn ngon nhìn cực hấp dẫn.


  >> 10 điểm ăn vặt không thể bỏ qua khi đến Hua Hin - Thái Lan (P2)
   

  Nguồn: Kenh14
   

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Hotline: 0915.096.396 - 0919.050.560
  Email: info@dichoi.com.vn
  Facebook
  Len dau trang