Những thành phố ẩm thực hàng đầu thế giới (P3)

  Chia sẻ với mọi người
  Nếu bạn là một tín đồ ẩm thực và yêu thích khám phá văn hóa ẩm thực thế giới thì chắc chắn không thể bỏ qua danh sách này.

  Mỗi quốc gia trên thế giới đều có một nền ẩm thực đặc trưng riêng, tạo nên bản sắc văn hóa độc đáo không lẫn với bất kỳ đất nước nào. Trong mỗi quốc gia ấy sẽ có những thành phố tiêu biểu là đại diện cho nét ẩm thực của dân tộc, thu hút hàng ngàn lượt du khách đến thăm và thưởng thức.
  Vậy đâu là những thành phố ẩm thực hấp dẫn nhất? Hãy cùng khám phá ngay bây giờ các bạn nhé!

   

  Lyon - Pháp

   

  Nhắc đến nước Pháp người ta thường nghĩ ngay đến thủ đô Paris hoa lệ. Thế nhưng, nếu muốn thưởng thức trọn vẹn nét văn hóa ẩm thực của đất nước này thì nhất định phải đến thành phố Lyon. Tạp chí The Guardian đã ví Lyon là "thủ đô ẩm thực" của thế giới với những món ăn không quá cầu kỳ nhưng vô cùng chất lượng.
     Thành phố Lyon - Pháp. (Nguồn: kenh14)  Salad Lyonnaise. (Nguồn: kenh14)  Phô mai St. Marcellin. (Nguồn: kenh14)  Thịt nhồi Quenelle de brochet. (Nguồn: kenh14)

   

  London - Vương quốc Anh

   

  Thủ đô của "xứ sở sương mù" ngày càng bùng nổ với những nhà hàng mới mang nền ẩm thực đa dạng và phong phú hơn theo thời gian. Ẩm thực London không theo một phong vị nhất định mà luôn tìm kiếm sự thay đổi, tiếp thu những gì mới mẻ và tinh túy nhất. Chính vì thế, nếu có dịp đặt chân tới đây, chắc chắn bạn sẽ có rất nhiều trải nghiệm ẩm thực độc đáo với những món ăn chất lượng hàng đầu.

     London - Vương quốc Anh. (Nguồn: kenh14)  Fish & Chips. (Nguồn: kenh14)

   

  >> Những thành phố ẩm thực hàng đầu thế giới (P2)
  >> Những thành phố ẩm thực hàng đầu thế giới (P4)

  Nguồn: Kenh14

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Hotline: 0915.096.396 - 0919.050.560
  Email: info@dichoi.com.vn
  Facebook
  Len dau trang