Những thành phố ẩm thực hàng đầu thế giới (P2)

  Chia sẻ với mọi người
  Nếu bạn là một tín đồ ẩm thực và yêu thích khám phá văn hóa ẩm thực thế giới thì chắc chắn không thể bỏ qua danh sách này.

  Mỗi quốc gia trên thế giới đều có một nền ẩm thực đặc trưng riêng, tạo nên bản sắc văn hóa độc đáo không lẫn với bất kỳ đất nước nào. Trong mỗi quốc gia ấy sẽ có những thành phố tiêu biểu là đại diện cho nét ẩm thực của dân tộc, thu hút hàng ngàn lượt du khách đến thăm và thưởng thức. 
  Vậy đâu là những thành phố ẩm thực hấp dẫn nhất? Hãy cùng khám phá ngay bây giờ các bạn nhé!

   

  Tokyo - Nhật Bản
   

  Thủ đô của đất nước hoa anh đào đang có hơn 220 nhà hàng nắm giữ ngôi sao vàng Michelin (một giải thưởng vô cùng danh giá trong lĩnh vực ẩm thực), đây là con số mà chưa có một thành phố nào trên thế giới có thể vượt qua. Nét ẩm thực của Tokyo hòa quyện tất cả những gì tinh túy nhất của truyền thống và hiện đại, giống như một bản giao hưởng hài hòa mà bất cứ du khách nào đã từng đến đây thưởng thức đều mong có thể quay trở lại. 
     Tokyo - Nhật Bản. (Nguồn: kenh14)
   

   


   

  Mì Soba. (Nguồn: kenh14)
   

  Một điểm hấp dẫn nữa của ẩm thực Tokyo đó là nguyên liệu tạo nên những món ăn đều được chọn lựa kỹ lưỡng về mặt chất lượng nên nếu có dịp đến đây, bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Món mì Soba và Sushi được coi là những món ăn ngon và nổi tiếng bậc nhất tại thành phố này.


   

  Sushi và Sashimi. (Nguồn: kenh14)
   

  Florence - Ý
   

  Thành phố Florence nổi tiếng thế giới về nghệ thuật, lịch sử, kiến trúc, thời trang và nền ẩm thực đa dạng, độc đáo. Các món ăn tại thủ phủ vùng Toscana phần lớn không thay đổi sau nhiều năm và vẫn giữ được nét tinh túy của ẩm thực văn minh cổ đại. Dầu olive, phô mai ướp lạnh, thịt nướng và rượu Chianti là những sản vật, món ăn địa phương hấp dẫn của thành phố này.
   


   

  Florence - Ý. (Nguồn: kenh14)
     Thành phố Florence nổi tiếng với món thịt nướng. (Nguồn: kenh14)

  >> Những thành phố ẩm thực hàng đầu thế giới (P1)
  >> Những thành phố ẩm thực hàng đầu thế giới (P3)

  Nguồn: Kenh14

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Hotline: 0915.096.396 - 0919.050.560
  Email: info@dichoi.com.vn
  Facebook
  Len dau trang