Các món Nhật được giới trẻ Sài Gòn ưa thích

    Chia sẻ với mọi người
    Bánh xèo Nhật, bánh mochi, bánh rán,v.v...đều những món bánh của xứ sở anh đào quen thuộc với các bạn trẻ Sài thành.

    Nền văn hóa ẩm thực Nhật Bản không những có hương vị ngon mà còn có vẻ ngoài hấp dẫn và bắt mắt. Mỗi món ăn là mang một đặc trưng riêng biết đã mang đến sự thích thú cho giới trẻ Sài Gòn. 

    Bánh xèo Nhật

    Còn có tên gọi khác là okonomiyaki, một món ăn đặc trưng của người Nhật, được làm từ cải bắp thái sợi, bột mì, khoai mỡ, trứng, hải sản,.. Những chiếc bánh thơm ngào ngạt, bốc khói nghi ngút, vị mềm, xốp, vị ngọt thơm của nước sốt quyện với hương béo béo ngậy ngậy của sốt mayonne luôn làm xao xuyến thực khách.

    Bánh dorayaki

    Là loại bánh rán ưa thích quen thuộc của chú mèo máy Doraemon với nguyên liệu chính để làm bánh gồm bột mỳ, trứng, đậu đỏ. Món bánh này rất được lòng các bạn trẻ, càng tuyệt hơn nữa khi thưởng thức nó kèm theo một tách trà nóng.

     

    am thuc Nhat tai Sai Gon
     

    Mì ramen

    Nguyên liệu món mì ramen gồm bột mì, muối, nước và kansui – một loại nước khoáng kiềm, chứa natri carbonat cùng lượng nhỏ axit photphoric. Nhờ loại nước khoáng này mà món mì trở nên đặc biệt hơn. Do vậy, bạn có thể cảm nhận sợi mì mềm dai và nước dùng béo ngậy, đậm đà, quyến rũ.

    Bánh mochi
     

    am thuc Nhat tai Sai Gon

    Mochi là loại bánh thượng hạng của Nhật Bản thường được dùng trong dịp lễ tết, sum họp gia đình với ý nghĩa mang lại may mắn. Bánh có hình tròn với lớp vỏ được làm từ bột gạo, nhân bánh được làm từ nhiều loại nhân khác nhau như: xoài, trà xanh, hoa anh đào,… nhưng được ưa chuộng nhất vẫn là đậu đỏ.

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:
    Hotline: 0915.096.396 - 0919.050.560
    Email: info@dichoi.com.vn
    Facebook
    Len dau trang