10 địa điểm du lịch lý tưởng vào mùa xuân ở châu Âu (P1)

  Chia sẻ với mọi người
  Mùa xuân ấm áp là thời gian hoàn hảo để ghé thăm nhiều địa điểm ở châu Âu như thủ đô xinh đẹp của Ireland hay thành phố thời trang Plovdiv.

  Stavanger, Na Uy


  Stavanger có khung cảnh thiên nhiên hoang dã tuyệt đẹp với những ngọn núi dốc cùng các bãi biển trải dài theo bờ biển Jaeren. Bên cạnh đó, nơi đây còn có Kjerag được đánh giá là một trong những địa điểm leo núi hàng đầu ở châu Âu. Vào mùa xuân, Stavanger càng thêm phần nổi bật với những ngôi nhà gỗ rực rỡ dưới ánh mặt trời cùng cảnh quan thiên nhiên tươi tốt.
   

  chau Au
  Stavanger càng thêm phần nổi bật với những ngôi nhà gỗ rực rỡ dưới ánh mặt trời.
   

  Dublin, Ireland


  Dublin, thủ đô của Cộng hòa Ireland, trở nên sống động hơn vào những ngày xuân đầy nắng với nhiều lễ hội âm nhạc, ẩm thực cùng những chuyến hành trình khám phá cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Ngày nay, đây là trung tâm văn hóa và kinh tế của đảo Ireland, và là một trong các thủ đô châu Âu có dân số tăng nhanh nhất.
   

  chau Au
  Dublin, thủ đô của Cộng hòa Ireland, trở nên sống động hơn vào những ngày xuân.
   

  San Sebastian, Tây Ban Nha


  San Sebastian ở Tây Ban Nha là một điểm đến vừa mang tính truyền thống vừa hiện đại. Đến đây vào mùa xuân châu Âu, du khách được thưởng thức những món ăn địa phương hấp dẫn, khám phá một trong những vịnh đẹp nhất trên thế giới, lối kiến trúc đáng kinh ngạc, các viện bảo tàng cùng nhiều trải nghiệm giải trí và mua sắm. 
   

  chau Au
  San Sebastian ở Tây Ban Nha là một điểm đến vừa mang tính truyền thống vừa hiện đại.


  >> 10 địa điểm du lịch lý tưởng vào mùa xuân ở châu Âu (P2)
   

  Nguồn: Zing


   

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Hotline: 0915.096.396 - 0919.050.560
  Email: info@dichoi.com.vn
  Facebook
  Len dau trang