Công viên 7 kì quan thế giới đẹp mê hồn

  Chia sẻ với mọi người
  Bạn sẽ không phải ao ước xuất ngoại để được tham quan hay chiêm ngưỡng các kì quan thế giới nữa, bởi nó đã xuất hiện kế bên Sài Gòn, mô phỏng cực giống với phiên bản gốc. Hãy trải nghiệm và check – in sống ảo thôi nào.

   

  1. Tượng nữ thần tự do


  Nữ thần tự do là một biểu tượng rất nổi tiếng của New York ( Mỹ ) và toàn thế giới. Bức tượng với hình ảnh người phụ nữ mặc áo choàng, tay phải cầm ngọn đuốc còn tay kia cầm một tấm phiến đá có khắc ngày tháng độc lập của Hoa Kỳ. Thể hiện biểu tượng của sự to do và giàu có, nếu vẫn chưa có dịp sang Mỹ thì bạn vẫn có cơ hội tham quan check in phiên bản sao không khác gì bản chính ngay tại Long An.


  Thế giới

  Biểu tượng của New york, Mỹ (Nguồn: Vnexpress)

  2. Nhà hát Opera Sydney (Úc)


  Đây là một công trình tráng lệ, mang kiến trúc độc đáo giống như hình một con sò. Không chỉ là hình ảnh mang tính biểu tượng đầy mạnh mẽ của thế giới hiện đại, mà còn là niềm tự hào của người Úc. Nếu vẫn chưa có điều kiện để đến nước Úc bạn vẫn có thể chụp hình trước công trình mô phỏng nhà hát Opera Sydney tại đây.

  Thế giới
  Niềm tự hào của nước Úc (Nguồn: tieuduclinh)

  3. Nhà thờ Basil (Nga)


  Là một trong những công trình kiến trúc nổi tiếng nhất của thủ đô Moscow, Nga và thu hút khá đông khách du lịch thế giới. Nhà thờ St. Basil được dùng để cử hành thánh lễ cho công chúng trong những dịp lễ lớn được tổ chức ở Quảng trường Đỏ. Màu sắc của tòa tháp được chắp nối bằng những mảng màu ấn tượng, sặc sỡ, nổi bật giữa công viên được phác họa.

  Thế giới
  Công trình kiến trúc nổi tiếng nhất của thủ đô Moscow (Nguồn: Vnexpress)

  4. Tháp Eiffel (Pháp)


  Là công trình kiến trúc cao nhất nước Pháp, một trong những biểu tượng của Paris. Mô hình ở đây được làm bằng sợi thủy tinh, có tỉ lệ thu nhỏ tinh xảo giống hệt như thật. Ngọn tháp khá hùng vĩ, thu hút được nhiều bạn trẻ đến tham quan, check-in.

  Thế giới
  Cao trình kiến trúc cao nhất nước Pháp (Nguồn: Vnexpress)

  5. Tháp Pisa (Ý)


  Tháp nghiêng nằm trên quảng trường kỳ tích phía bắc thành phố Pisa ( Ý), thu hút đông đảo khách du lịch đến đây tham quan. Giờ đây, bạn có thể tìm thấy và chiêm ngưỡng nó ở khu dân cư Cát Tường Phú Sinh (Long An).

  Thế giới
  Nằm trên quảng trường kỳ tích phía bắc thành phố Pisa, Ý (Nguồn: thegioitre)

  6. Taj Mahal (Ấn Độ)


  Là một lăng mộ đẹp nhất ở Ấn Độ, toàn bộ công trình được xây bằng đá cẩm thạch trắng, chạm trổ tinh xảo từng chi tiết. Kiệt tác này cũng được mô phỏng ngay tại công viên gây sốt cho giới trẻ.

  Thế giới
  Lăng mộ đẹp nhất Ấn Độ ( Nguồn: Vnexpress)

  7. Cầu Tháp London (Anh)


  Dạo tiếp qua vườn hoa lọt thõm bên trong khu kỳ quan thế giới, bạn sẽ bắt gặp cầu tháp London là một công trình kết hợp cầu treo với cầu nâng bắc qua sông Thames tại thủ đô London, Vương quốc Anh.

  Thế giới
  Công trình kết hợp cầu treo với cầu nâng bắc qua sông Thames (Nguồn: Vnexpress)
   

  >> Khám phá điểm du lịch tại Cần Giờ
  >> Khám phá Hòn Sơn - Kiên Giang

  Thu Hồng

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Hotline: 0915.096.396 - 0919.050.560
  Email: info@dichoi.com.vn
  Facebook
  Len dau trang