10 địa điểm du lịch lý tưởng vào mùa xuân ở châu Âu (P2)

  Chia sẻ với mọi người
  Mùa xuân ấm áp là thời gian hoàn hảo để ghé thăm nhiều địa điểm ở châu Âu như thủ đô xinh đẹp của Ireland hay thành phố thời trang Plovdiv.

  Porto, Bồ Đào Nha
   

  Porto là điểm đến thu hút du khách quanh năm và được xếp hạng là một trong số các thành phố an toàn nhất trên thế giới, đồng thời cũng nằm trong danh sách những thành phố lãng mạn ở châu Âu. Đến Porto, du khách có thể đi dạo qua những con phố nhỏ, ngắm nhìn thành phố từ trên cao bằng máy bay trực thăng, đi du thuyền trên sông Douro, thăm các hầm rượu hay đến thung lũng Douro.
   

  chau Au
  Porto là điểm đến thu hút du khách quanh năm.


  Keukenhof, Lisse, Hà Lan

  Đến Lisse và ghé thăm vườn hoa lớn nhất thế giới Keukenhof là một trong những trải nghiệm đặc biệt mà du khách chỉ có thể thực hiện vào mùa xuân châu Âu. Mỗi năm, vườn hoa có tổng diện tích khoảng 32 ha cùng hàng trăm loại hoa tulip khác nhau này tạo nên những thảm hoa rực rỡ sắc màu giữa mùa xuân.


  chau Au
  Thăm vườn hoa lớn nhất thế giới Keukenhof là một trong những trải nghiệm đặc biệt.
   

  Đảo Krk, Croatia
   

  Croatia là một trong những quốc gia đẹp nhất châu Âu với 1.185 hòn đảo, trong đó có Krk được coi là thiên đường mặt đất và là điểm đến lý tưởng trong mùa xuân. Đến Krk, du khách có thể thưởng thức những món ăn châu Âu hấp dẫn, bơi lội trong các đầm phá, leo núi, đi bộ trong rừng và ngắm nhìn phong cảnh, các loài chim cùng nhiều loài thực vật quý hiếm.
   

  chau Au
  Croatia là một trong những quốc gia đẹp nhất châu Âu.


  >> 10 địa điểm du lịch lý tưởng vào mùa xuân ở châu Âu (P3)

   

  Nguồn: Zing

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Hotline: 0915.096.396 - 0919.050.560
  Email: info@dichoi.com.vn
  Facebook
  Len dau trang