Những địa điểm đẹp ít người biết đến (P1)

  Chia sẻ với mọi người
  Thế giới muôn màu muôn vẻ, sở hữu nhiều địa điểm tuyệt đẹp nhưng không phải ai cũng biết đến. Hãy cùng khám phá những nơi này nhé!

  Núi Nemrut, Thổ Nhĩ Kỳ

   
  Núi Nemrut nằm trong một dãy núi cao ở Thổ Nhĩ Kì, được xem là một trong những địa điểm đẹp của khám phá lịch sử, đáng chú ý bởi các bức tượng ở đây có quy mô đáng trầm trồ. Những bức tượng to lớn này được kì công xây dựng nhằm tôn vinh dòng tộc lúc bấy giờ, được xác định khoảng thế kỉ thứ I trước Công nguyên. 
   

  Những bức tượng mang vẻ đẹp đầy bí ẩn (Ảnh khoahoc.tv)


  Sông ngầm dưới đáy biển, Mexico


  Nằm trên bán đảo Yucatan của đất nước xinh đẹp Mexico, hiện tượng sông ngầm dưới đáy biển được xem là một trong những địa điểm tham quan kì thú, đặc biệt nhất bởi những điều mới lạ.  Hiện tượng này đã giúp nơi đây trở thành một trong những địa điểm đẹp trên thế giới, được lí giải là khí Hydrogen sulfate kết hợp với nước biển mặn, lúc này nước sẽ trở nên nặng hơn bình thường nên sẽ chảy như cách một con sông chảy.
   

  Hiện tượng sống chảy dưới biển tạo nhiều sự thú vị (Ảnh taringa)


  Lỗ phun Arizona

   
  Vốn nằm trong đống đổ nát, tàn tích của người Mỹ bản địa xưa kia, tọa lạc tại khu Đài tưởng niệm Wupatki. Lỗ phun Arizona được mệnh danh là chứng tích đầy bí ẩn của lịch sử. Ở đây, người ta tin rằng những người sống nếu chết đi sẽ trở thành những linh hồn canh gác cho nơi này.
   

  Lỗ phun Arizona mang nhiều bí ẩn (Ảnh timenewsbd)
   
  Những địa điểm đẹp ít người biết đến tuy mang cho mình cho một sắc riêng biệt, nhưng đồng thời cũng đã hòa mình vào dòng chảy của nhân loại. Góp phần tạo nên những điều bí ẩn và đầy phiêu lưu cho những ai thích khám phá. Hãy cùng đón xem phần 2 nhé!

  >> 3 địa điểm kì bí nhất thế giới
  >> Những công viên hấp dẫn nhất thế giới
  Theo trithucsong
  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Hotline: 0915.096.396 - 0919.050.560
  Email: info@dichoi.com.vn
  Facebook
  Len dau trang