Top 3 chợ sầm uất nhất Sài Gòn

  Chia sẻ với mọi người
  Sau đây là những địa điểm mua sắm bạn không nên bỏ qua. Mời bạn cùng khám phá lý do vì sao địa điểm mua sắm TP. HCM lại hấp dẫn du khách quốc tế như vậy.

  Chợ Bến Thành 
   

  Địa chỉ: Cửa Nam (nằm giữa các đường Phan Bội Châu – Phan Chu Trinh – Lê Thánh Tôn – Công trường Quách Thị Trang) – Phường Bến Thành – Quận 1.
  Buổi tối quanh địa điểm mua sắm chợ Bến Thành hình thành khu vực chợ sầm uất với hàng hóa và ẩm thực khá phong phú. Địa điểm mua sắm chợ Bến Thành bày bán rất nhiều mặt hàng thủ công mỹ nghệ, quần áo, vải vóc, giày dép… Phục vụ đối tượng chính là khách du lịch. Chợ đêm “nổi tiếng” với việc nói thách và “chặt chém” khách hàng. Nếu có ý định mua sắm tại đây bạn nên nắm vững mức giá của sản phẩm định mua và cách nhận biết chất lượng sản phẩm. Nguyên tắc trả giá tại chợ đêm Bến Thành là trả xuống 1/3 và có khi là 1/5 so với mức giá ban đầu đưa ra.

   
  Chợ
  Chợ đêm Bến Thành sầm uất với khách Tây

   

  Chợ Bình Tây

   
  Địa chỉ: Chợ Bình Tây, 57A Tháp Mười, P.2, Q.6, TP. HCM
  Địa điểm mua sắm này là chợ bán sỉ, hàng hóa ở chợ này rất rẻ nếu mua với số lượng lớn. Tuy nhiên, mua lẻ thì giá không rẻ được bao nhiêu mà người bán ít nhiệt tình. Cửa hàng ở chợ Bình Tây niêm yết giá hoặc nói thách không nhiều (10 – 20%).

   
  chợ
  Chợ bày bán đa dạng các mặt hàng

   

  Các con phố thời trang: Nguyễn Trãi, Hai Bà Trưng, Lê Văn Sỹ 

   
  Đây không hẳn là chợ đêm mà có thể nói đây là 3 khu phố tập trung nhiều cửa hàng thời trang nhất ở Sài Gòn. Địa điểm mua sắm tập trung vô số các cửa hiệu lớn nhỏ, với các nhãn hiệu từ bình dân đến cao cấp. Một buổi dạo bộ quanh phố thời trang bạn chắc chắn rinh về không ít món hàng. Đa số cửa hàng ở Nguyễn Trãi và Hai Bà Trưng có thương hiệu khá nổi tiếng và niêm yết giá rõ ràng, ít khi giảm giá. Tuy nhiên, các cửa hàng này sẽ có khuyến mãi vào những ngày lễ lớn, cuối năm…
   
  chợ
  Các con đường mua sắm tại Sài Gòn


   
  Ngoài 3 khu chợ đêm trên còn có địa chỉ mua sắm khác như: Chợ An Đông, chợ quần áo vải vóc Tân Bình, chợ Tân Định, chợ Bà Chiểu, trung tâm thương mại Cresent Mall.
   
  Nguồn: kenh14
  Ảnh: mytour

   
  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Hotline: 0915.096.396 - 0919.050.560
  Email: info@dichoi.com.vn
  Facebook
  Len dau trang