Nguyên tắc “vàng” khi mua sắm

  Chia sẻ với mọi người
  Nếu tuân theo những nguyên tắc này bạn sẽ dễ dàng sở hữu những món đồ ưng ý
  Để có thể sở hữu những món đồ vừa ưng ý, vừa phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn thì việc mua sắm cũng cần đến những nguyên tắc cơ bản.
   
  Các nguyên tắc mua sắm này không chỉ giúp bạn có thể làm chủ bản thân mình hơn trong những đợt đại hạ giá của các cửa hàng, hình thành thói quen cân nhắc kĩ trước khi đưa ra quyết định mà còn là một nếp sống đẹp dành cho phái đẹp.
   

  Kế hoạch mua sắm


  Kế hoạch mua sắm sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời nhất cùng bạn trong những chuyến shopping. Bạn chỉ cần liệt kê những món hàng bạn thật sự cần mua chúng dù là trong công việc hoặc học tập, càng chi tiết càng giúp bạn dễ phân định và lựa chọn. Đừng quên đề ra cho kế hoạch một con số chi tiêu cụ thể nhất nhé.
   

  Việc lên kế hoạch mua sắm sẽ giúp bạn mua sắm nhanh chóng và hiệu quả
  ( Nguồn : Internet )
   
  Xem xét tính ứng dụng của quần áo

  Bạn sẽ không muốn rơi vào tình trạng “vung tay quá trán” nhưng lại chẳng thu thập được lợi ích gì cho bản thân. Thay vì một chiếc áo sơ mi chỉ dùng cho công việc văn phòng hằng ngày, bạn cũng có thể thay đổi bằng một chiếc sơ mi với kích cỡ, mẩu mả vừa phù hợp cho công việc vừa có thể tham gia các bữa tiệc cùng người thân và bạn bè.

   

  Lựa chọn những món đồ nhiều công cụng
  ( Nguồn : Internet )

   
  Chất vải

  Đối với những bạn có làn da khá nhạy cảm, dễ dị ứng với vải thì lựa chọn kĩ càng trước khi quyết định mua sắm cũng sẽ là điều hoàn toàn hợp lý.

   

  Xem xét kĩ chất liệu của sản phẩm
  ( Nguồn : Internet )

  Tinh thần “thép”

  Hãy luôn giữ vững lập trường khi đi mua sắm nhé vì các nhân viên bán hàng sẽ luôn “chào đón” bạn bằng những sản phẩm mới hoặc cũng có thể đã hạ giá.

   

  Hãy luôn tin vào chính mình!
  ( Nguồn : Internet )

   
  Hy vọng với những nguyên tắc mua sắm mà Dichoi đã chia sẻ, bạn sẽ dễ dàng mua sắm hợp lý hơn và sở hữu những bộ cánh ưng ý, chất lượng nhất.
   
  Xem thêm 

  Cẩm mang mua sắm qua mạng
  Từ ngữ tiếng anh thông dụng khi mua sắm

   
  Tổng hợp
   
  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Hotline: 0915.096.396 - 0919.050.560
  Email: info@dichoi.com.vn
  Facebook
  Len dau trang