Thưởng thức cảnh đẹp như tranh trong hành trình phượt Tây Bắc

  Chia sẻ với mọi người
  Sapa, Hà Giang hay Mù Cang Chải đã quá quen thuộc với giới phượt thủ. Nhưng Tây Bắc không chỉ có những địa danh ấy, mà còn có những khung cảnh tuyệt đẹp.

  Phượt Tây Bắc - Những cung đường hùng vỹ
   

  Nếu bạn đã từng được một lần đi trên những cung đường phượt lên miền Tây Bắc của đất nước, bạn chắc chắn sẽ không thể nào quên được những khung cảnh đẹp như tranh vẽ về núi rừng hùng vĩ bao la. Những khung cảnh ấy sẽ luôn nằm trong ký ức của bạn, ký ức về vùng rừng núi  vừa hoang sơ, vừa hùng vỹ.


  Tây Bắc, cảnh đẹp Tây Bắc, phượt Tây Bắc

  Những thửa ruộng bậc thang mênh mông sẽ khiến bạn không khỏi xốn xang

   

  Trong suốt chuyến hành trình đi về miền Tây Bắc của mình, bạn sẽ bặt gặp vô vàn những cảnh đẹp, từ núi non hùng vĩ, đến rừng cây cheo lẹo và đến những thủa ruộng bậc thang mênh mông rộng lớn. Có thể nói rằng, bốn mùa trôi qua thì mùa nào Tây Bắc cũng đẹp và dù vào thời điểm nào thì người ta cũng phải nao nức với vẻ bao la, rộng lớn của cảnh đẹp Tây Bắc

   

  Tây Bắc, cảnh đẹp Tây Bắc, phượt Tây Bắc

  Những khung cảnh hoành tráng sẽ liên tiếp tạo hiện ra trong suốt hành trình đi lên Tây Bắc

   

  Chính vì những cảnh đẹp không nơi nào có, đi đến Tây Bắc trên những chiếc xe máy chắc chắn là một kỷ niệm mà bạn sẽ chẳng thể nào quên trong cuộc đời của mình. Những cung đường cứ thế hiện ra trước mắt, lúc thì uốn éo, lúc lại thẳng tắp, lúc lại quanh co. Trên cung đường ấy, có biết bao nhiêu cảnh đẹp luôn chờ đợi để chúng ta khám phá. Và có một điều chắc chắn rằng, chu du Tây Bắc trên những chiếc xe máy sẽ là một hành trình mà bạn phải dừng lại rất thường xuyên vì không thể bỏ qua những khung cảnh chỉ có ở Tây Bắc. Nếu bạn là một người đam mê những cung đường phượt, thì hãy một lần phượt Tây Bắc bằng chiếc xe máy của mình để biết được rằng đất nước này còn có những khung cảnh nên thơ mà hùng vĩ đến vậy.

   

  Tây Bắc, cảnh đẹp Tây Bắc, phượt Tây Bắc

  Hãy đến với Tây Bắc một lần, vì bạn sẽ không bao giờ hối hận

   

  >> Hành trình phượt chinh phục đỉnh Everest của 40 biker Việt
  >> Những cung đường xuyên biển đẹp hút hồn của Việt Nam
   

   Bích Uyên
  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Hotline: 0915.096.396 - 0919.050.560
  Email: info@dichoi.com.vn
  Facebook
  Len dau trang