Những địa điểm du lịch Nha Trang tuyệt vời

  Chia sẻ với mọi người
  Nha Trang là địa điểm du lịch được lựa chọn hàng đầu không chỉ đối với các bạn trẻ mà còn cả các hộ gia đình. Hãy cùng khám phá nơi đây nhé!

  Đèo Khánh Lê, Nha Trang


  Nhắc đến du lịch Nha Trang, đặc biệt đoạn đường từ Nha Trang đến Đà Lạt, không ai không biết đến đèo Khánh Lê. Con đèo này được mệnh danh là con đèo dài nhất Việt Nam, nối liền hoa và biển, mang nhiều cảm xúc và đầy chất trữ tình.
   

  Đèo Khánh Lê thu hút du khách bởi tính thơ mộng của nó (Ảnh hathanhtourist)  Suối Ba Hồ, Khánh Hòa

   
  Nằm cách Nha Trang 30km, địa danh Ba Hồ hấp dẫn du khách bởi nét hoang sơ còn giữ nguyên những nét hoang sơ, lãng mạn của rừng núi và sông hồ. Cái tên Ba Hồ cũng gắn liền với nguyên nhân, nguồn cội của nó. Nếu như có dịp được tới khu du lịch Ba Hồ, chúng ta như được lọt vào giữa một vùng đất thần tiên với tiếng chim kêu ríu rít, tiếng suối và cả tiếng núi rừng.
   

  Suối Ba Hồ mang vẻ đẹp thiên nhiên (Ảnh vietnamtourism)  Hòn Mun, Nha Trang

   
  Nhắc đến Hòn Mun, ai ai cũng nhớ đến nơi có hang động do sự hình thành của những mỏm đá nhô cao và các vách dựng hiểm trở. Điều vô cùng đặc biệt cũng như mang đến sự thú vị cho Hòn Mun chính là những tảng đá màu đen huyền độc đáo. Hòn Mun còn thu hút du khách khi mỗi năm có chim yến về làm tổ, sự phát triển của san hô cũng góp phần cho sự phát triển của du lịch nơi đây.
   

  Hòn Mun bắt mắt với những mỏm đá đen huyền (Ảnh dulichbui)


  Viện Hải Dương Học, Nha Trang – Khánh Hòa
   
  Khi đã đặt chân đến các địa điểm du lịch Nha Trang, chắc chắc không thể bỏ qua được Viện Hải dương học, du khách có thể thăm được hồ cá trên đảo Tri Nguyên, thủy cung nơi Hòn Ngọc Việt và đặc biệt nhất là làng Chài. Không chỉ được nghe, nhìn mà du khách đồng thời được cung cấp những kiến thức về sinh vật biển. 
   

  Viện Hải Dương học thu hút du khách tại Nha Trang (Ảnh citypassguide)
   
  Không phải ngẫu nhiên mà Nha Trang lại nhận được sự ưa chuộng từ du khách khắp cả nước, kể cả nước ngoài. Ngoài việc thưởng thức những cảnh đẹp, bạn đồng thời có thể giải trí vui chơi hoặc thông qua các món ăn du lịch Nha Trang tuyệt vời. Hãy thử một lần trải nghiệm tại vùng đất nhiều màu sắc này, các bạn nhé!

  >> Khám phá điểm du lịch kì bí Hòn Móng Tay

  >> Thiên đường gốm Bầu Trúc
  Theo dulichbiensensetravel

   
  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Hotline: 0915.096.396 - 0919.050.560
  Email: info@dichoi.com.vn
  Facebook
  Len dau trang