Mẹo bảo quản mỹ phẩm khi đi du lịch

  Chia sẻ với mọi người
  Chắc hẳn các bạn nữ sẽ không thể bỏ qua những "bí kíp" thần kì này cho chuyến đi của mình đâu đấy!

  Cùng Dichoi điểm qua nhé

   

  Phấn hộp

  Phấn trang điểm luôn là "trợ thủ" không thể thiếu trong quá trình make-up của chị em phụ nữ. Vì thế khi mang chúng cùng chuyến du lịch bạn nên mang theo với dạng hộp, đồng thời đệm cùng một miếng bông tẩy trang để tránh phấn bị vỡ khi vận chuyển nhé.

   
   
   
  Phấn hộp


   
  Mỹ phẩm dạng lỏng

  Mỹ phẩm dạng lỏng chắc chắn sẽ giúp bạn có cảm giác an tâm hơn cho chuyến đi đấy. Bạn cũng có thể dủng một lớp giấy bóng kính để dán trên miệng chai để phòng trường hợp chúng có thể chảy ra trong túi hành lí.
   
  Nước hoa dạng xịt/ sáp

  Không khỏi băn khoăn khi hiện nay các chị em phụ nữ thường chọn "giải pháp" nước hoa có dạng xịt hoặc dạng sáp vì chúng vô cùng tiện lợi và nhanh gọn.

   

  Nước hoa dạng xịt
   
  Bọc kín cọ trang điểm

  Nhằm tránh khỏi vi khuẩn chung quanh,Dichoi khuyên bạn dùng một chiếc túi nilon nhỏ và bọc lại toàn bộ những chiếc cọ trang điểm trước khi xếp chúng vào túi hành lí.
   
  Đựng đồ trang điểm trong túi riêng

  Một chiếc túi trang điểm riêng sẽ thật tiện lợi phải không nào? Bên cạnh đó bạn cũng có thể "đầu tư" bằng một chiếc túi chống thấm mà không lo các vật dụng bên trong bị dính nước.

   
   
  Túi trang điểm 

  Mang mẫu dùng thử ( sample )

  Đây có thể là mẹo du lịch tiện lợi nhất cho các chị em đấy vì chúng vừa nhẹ, vừa nhỏ gọn, đủ để bạn sử dụng mà không lo đền việc hao phí.

  Mang đủ dùng và không nên mang theo đồ mới

  Cuối cùng là chỉ nên mang theo mỹ phẩm đủ dùng thôi bạn nhé. Các loại chai,lọ nhỏ hoặc hộp đựng thuốc mini sẽ giúp cho chuyến du lịch của bạn trở nên nhanh gọn và nhẹ hơn bao giờ hết.

   

  Hộp đựng thuốc mini

   
  Với những mẹo bảo quản mỹ phẩm khi đi du lịch hôm nay, Dichoi hy vọng phái nữ chúng mình sẽ có được một kì nghỉ dưỡng thật trọn vẹn nhé.

   
  Xem thêm 
  Mẹo "hay" tiết kiệm tiền khi đi du lịch
  "Mách" bạn 10 quy tắc ăn uống trên thế giới
   
  Tổng hợp
   


   
  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Hotline: 0915.096.396 - 0919.050.560
  Email: info@dichoi.com.vn
  Facebook
  Len dau trang