Mẹo "hay" tiết kiệm tiền khi đi du lịch

  Chia sẻ với mọi người
  Du lịch luôn là trải nghiệm thú vị và việc tiết kiệm cho chuyến đi sẽ giúp ích cho bạn khá nhiều đấy!
  Để trả lời cho câu hỏi " Làm thế nào để tiết kiệm tiền khi đi du lịch ? ", bài viết hôm nay Dichoi xin chia sẻ cùng bạn một vài mẹo tiết kiệm du lịch nhỏ để giúp cho chuyến đi của bạn thêm trọn vẹn và tiết kiệm nhất có thể nhé.
   

  1.Thoát khỏi thành phố

   

  Thay vì phải “truy tìm” các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng tại các thành phố lớn để du lịch thì nay bạn sẽ có thể trải nghiệm nhiều hơn khi khám phá phong cách sống nhà nghỉ ở những vùng nông thôn cùng người dân bản địa, ở đó sẽ mang lại cho bạn một những cảm giác khó tả đấy.
   

  Sinh sống cùng dân bản địa sẽ mang lại trải nghiệm khó quên
   

  2. Không đi du lịch trong mùa cao điểm


  Để có thể tiết kiệm “tối đa” ngân sách mà bạn đang có Dichoi khuyên bạn nên “tránh” những mùa cao điểm của du lịch vì bạn phải “đấu tranh” tư tưởng khi lựa chọn địa điểm lưu trú, ăn ở và cả phương tiện đi lại cũng sẽ rất đắt đỏ.
   

  "Tránh" những mùa du lịch cao điểm bạn nhé!
   
  3. Tiết kiệm chi phí khách sạn

  “Càng đông càng vui” luôn là tiêu chí hàng đầu khi đi du lịch và đặc biệt là khi “chia sẻ” không gian ăn ở với nhau. Vì thế để tiết kiệm hãy lựa chọn cho mình những khách sạn có giá khuyến mãi kèm các dịch vụ miễn phí để giúp bạn không phải đau đầu thêm nhé.

  Lựa chọn những khách sạn với giá khuyến mãi kèm các dịch vụ tốt nhất nhé

  4. Giảm chi phí ăn uống 

  Phương pháp hữu ích nhất đó chính là thưởng thức các món ăn địa phương thay vì những thực đơn hạng sang trong các nhà hàng,khách sạn lớn.

   

  Món ăn địa phương sẽ là giải pháp tiết kiệm hữu ích
   
  5. Đi bộ 


  Nếu tại địa điểm lưu trú của bạn khá gần so với các di tích hoặc thắng cảnh thì đừng ngần ngại đi bộ nhé. Vừa khỏe, vừa tăng sức bền cho bản thân và vừa mang lại những kỷ niệm hay ho cùng người bạn đồng hành của mình.

   

  Đừng ngần ngại việc đi bộ khi du lịch nhé
    
  9. Thu thập càng nhiều thông tin càng tốt

  Bạn cũng có thể hỏi han một vài người bạn đã thăm quan tại đó để có thể thu thập nhều thông tin về chi phí ăn ở,đi lại vv…vv cũng như tạo dựng những mối quan hệ tốt hơn trong cuộc sống.

   

  Trao đổi thông tin cùng những người bạn 

   
  Tiết kiệm là "thượng sách" nhưng bạn cũng nên cân nhắc vì trải nghiệm du lịch không chỉ vì giá rẻ hay chỉ vì tiết kiệm quá mức mà không thể tự thưởng cho mình một chuyến đi trọn vẹn bạn nhé.
   
  Tổng hợp 
   
   
  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Hotline: 0915.096.396 - 0919.050.560
  Email: info@dichoi.com.vn
  Facebook
  Len dau trang