Đầu năm làm một chuyến du lịch nước ngoài thì nên đi đâu (P2)

  Chia sẻ với mọi người
  Tranh thủ vài ngày nghỉ Tết nữa làm một chuyến du lịch nước ngoài, "mở hàng" cho cả năm được đi đây đi đó thôi nhỉ!

  Mới đầu năm mà, tiền hẵng còn rủng rỉnh, ngày nghỉ vẫn còn thì hay là mình... xách vali lên và đi du lịch thôi nhỉ? Nếu như trong năm đã đi hết những điểm quen thuộc hay mới nổi ở Việt Nam mình rồi, thì tranh thủ Tết nhất đi du lịch nước ngoài xem sao. Không thiếu những địa điểm hợp với đi chơi ngắn ngày, giá cả cũng không quá đắt đỏ để bạn đi đâu.
   

  Đài Loan


  Đài Loan có thể nói là điểm du lịch nước ngoài hot nhất trong năm 2016 đối với các bạn trẻ Việt, thế nên những người chưa có cơ hội đi đã để dành dịp Tết để khám phá địa điểm này. Tin vui nhất chính là Đài Loan miễn visa có điều kiện cho khách Việt Nam, điều này khiến chuyến đi dễ dàng hơn rất nhiều. Rồi thì vé máy bay cũng dễ mua vì hãng nào cũng có đường bay thẳng đến đây. Sang đến Đài Loan cũng không cần phải lo lắng vấn đề di chuyển bởi giao thông công cộng ở đây đa dạng và được sắp xếp chuyên nghiệp.
   

  du lich
  Đài Loan miễn visa có điều kiện cho khách Việt Nam.
   

  du lich
  Ở Đài Loan có rất nhiều điểm đến hay ho mà bạn phải khám phá.


  Ở Đài Loan có rất nhiều điểm đến hay ho như Đài Bắc thì có Toà nhà Taipei 101, chợ đêm Shilin, làng cổ Jiufen; Cao Hùng thì có đảo biển Cijin và cối xay gió, chợ đêm Liuhe; Đài Trung thì có đồng cừu Cingjing Farm, Hồ Nhật Nguyệt. Thêm vào đó, đồ ăn ở Đài Loan thực sự rất tuyệt, trong đó những món như trà sữa, daikufu, cá măng biển, trứng sắt... là không thể bỏ qua.
   

  Hong Kong


  Hot không kém Đài Loan năm vừa rồi chính là Hong Kong, thậm chí nhiều người đã đưa Hong Kong vào danh sách phải du lịch năm 2017. Nên cũng không có lý do gì để bỏ qua Hong Kong vào dịp đầu năm đúng không? Tham quan, mua sắm, ăn uống - cái gì ở Hong Kong cũng hấp dẫn cả. Hơn hết là nơi đây cũng hợp với những chuyến du lịch ngắn ngày cho bạn trẻ đầu năm. Một gợi ý là nếu muốn ăn chơi hết mình thì hãy tới Đảo Cửu Long, vì ở đây có tới 3 khu ăn chơi đông vui, nhộn nhịp về đêm.
   

  du lich
  Tham quan, mua sắm, ăn uống - cái gì ở Hong Kong cũng hấp dẫn cả.

   

  du lich
   Đến với Hong Kong, bạn có thể đi Disneyland, các khu chợ đêm...


  Còn nói chung thì tới Hong Kong, bạn có thể đi Disneyland, các khu chợ đêm, Habour City Mall, PMQ, trường đua ngựa... Ẩm thực thì vô vàn luôn, kể sơ sơ thì có dimsum này, trà sữa, cá viên cà ri, đậu hũ thối, hui lau shan... Quá tuyệt!

  >> Đầu năm làm một chuyến du lịch nước ngoài thì nên đi đâu (P1)

   

  Nguồn: Kenh14
   

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Hotline: 0915.096.396 - 0919.050.560
  Email: info@dichoi.com.vn
  Facebook
  Len dau trang