Vẻ đẹp tuyệt vời của Sơn Đoòng dưới ống kính nhà thám hiểm

  Chia sẻ với mọi người
  Không chỉ là những hệ thống hang độc đáo nhất trên thế giới, Sơn Đoòng còn mang một vẻ đẹp trời phú không phải nơi nào cũng có.
  Dòng sông chảy qua ngôi làng Phong Nha êm ả, dịu dàng trong sương sớm. Nhưng trong chóc lát, những con thuyền bắt đầu nhộn nhịp chở hành khách xuôi ngược, làm khuấy động mặt nước. Từ đây du khách sẽ được đưa tới động Thiên Đường, một điểm tham quan dễ tiếp cận nhất trong hệ thống hang động ở Phong Nha - Kẻ Bàng.
   
  Vào tháng 5, 6 hàng năm, khu vực quanh làng được được trải rộng bởi những cánh đồng lúa đang bắt đầu chín vàng.
   
  Hành trình khám phá hang Sơn Đoòng thông thường kéo dài khoảng 7 ngày, nhưng trước khi đến với Sơn Đoòng du khách phải dừng chân tại là hang Én. Tại đây, bạn sẽ dùng bữa tối và cắm trại qua đêm. Hang động này lớn đến mức có thể chứa cả một chiếc máy bay Boeing 747.
   
  Trong lòng Hang Én có một dòng suối trong xanh. Mặt nước phẳng lặng, phản chiếu vài tia nắng lấp lánh, một đêm lửa trại tại đây khá là lý tưởng. Thời gian thích hợp ở hang Én là 2 ngày.
   
  Tiếp đó, du khách phải tiến sâu hơn trong hành trình và tiếp cận dần với hang Sơn Đoòng. Tới đây, bạn sẽ bất ngờ vì được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thế giới tự nhiên ở các hố sụt trần hang. Hố sụt trong hình là điểm dừng chân ở đêm thứ 3 trong hành trình khám phá Sơn Đoòng.
   
  Ánh sáng từ của hang dội vào, hiện lên nét đẹp xanh thẳm của thảm thực vật độc đáo và xinh đẹp nơi đây
   
  Vào ban đêm, du khách có thể ngắm nhìn vẻ đẹp của bầu trời đầy sao từ chính khoảng không các hố sụt trần hang tạo nên.
   
  Địa hình để vào hang cực kỳ chông gai và khó khăn, nên để vào được hang bạn cần sự hướng dẫn của các chuyên gia.
   
  Đội vận chuyển hành lý là những người không thể thiếu trong quá trình chinh phục hang. Trong hình là phút nghỉ ngơi của một nhân viên trong đội.
   
  Trên hành trình đi và về, du khách sẽ qua bản Đoòng. Đây là ngôi làng nhỏ của dân tộc Bru Vân Kiều. Trường học ở đây chỉ có một phòng cho tất cả trẻ em và gian nhỏ phía sau để giáo viên nghỉ ngơi.
   
  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Hotline: 0915.096.396 - 0919.050.560
  Email: info@dichoi.com.vn
  Facebook
  Len dau trang