Vẻ đẹp nước Mỹ trên các thảo nguyên đẹp như tranh

  Chia sẻ với mọi người
  Một nước Mỹ thật khác trên những thảo nguyên xanh huyền thoại.
  Khi nhắc đến Mỹ người ta chỉ thường nghĩ đến một đất nước phồn thịnh với vẻ đẹp hiện đại, là một trong những địa điểm du lịch mơ ước của mọi người. Nhưng khung cảnh đẹp hoang sơ, thanh bình tựa như tranh từ những thảo nguyên rộng mênh mông, xanh thăm thẳm dưới bầu trời cao vút của nước Mỹ sẽ khiến bạn phải ngỡ ngàng.
   

  Thảo nguyên ở vùng đồng bằng sông Souris

   
  Thuộc Khu bảo tồn động vật hoang dã quốc gia J Clark Salyer, là nơi lưu trú của các loài động thực vật hoang sơ được bao bọc bởi các vùng đất trồng trọt (hạt nhỏ và cây hạt có dầu). Đây còn là một trong những khu vực ưa thích nhất của các loài chim di trú có thể bơi dưới nước.

   
   
   

  Thảo nguyên Wyoming


  Thảo nguyên Wyoming là thảo nguyên cây bụi ở miền Trung Utah và Tây Bắc Colorado của Mỹ. Một nước Mỹ thơ mộng và xinh đẹp sẽ hiện lên trước mặt bạn với hình ảnh thảo nguyên bao la trải dài, phía trên là bầu trời xanh ngời cùng mây trắng muốt nhẹ nhàng trôi.
   

  Một số động vật có vú như chồn chân đen, bò, chó đồng cỏ có đuôi trắng,… cũng đã chọn nơi đây làm nơi lưu trú và sinh sản làm cho thảo nguyên này dần dần được khôi phục trạng thái nguyên khai.
   

  Thảo nguyên Montana

  Cánh đồng lúa mì rộng lớn, luôn khẽ đưa theo chiều gió làm rung động rất nhiều bước chân du khách khi ghé thăm thảo nguyên Montana. Khung cảnh mênh mông, bầu trời lộng gió cùng với vẻ đẹp thiên nhiên thanh bình sẽ mang lại cảm giác an nhiên trên nước Mỹ nhộn nhịp. 

   

  Nguồn sưu tầm : Asianaairline
   

   
  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Hotline: 0915.096.396 - 0919.050.560
  Email: info@dichoi.com.vn
  Facebook
  Len dau trang