Vài điều lưu ý cho con gái khi mang mỹ phẩm đi du lịch

  Chia sẻ với mọi người
  Con gái khi đi bất cứ đâu cũng luôn muốn thật rạng rỡ xinh đẹp nên đồ makeup, nước hoa, kem dưỡng da,..luôn không thể thiếu bên mình nhất là những chuyến du lịch xa.
  Để bảo quản nguyên vẹn những mỹ phẩm khi xếp vào vali thì các bạn nên biết và chú ý đến những bí kíp nhỏ sau đây để tâm trạng không bị băn khoăn, lo lắng chúng bị hư hỏng suốt cuộc hành trình.
  • Đồ makeup 
  Bạn nên sắm cho mình một chiếc túi đựng đồ trang điểm gọn gàng nhưng vẫn đựng đủ tất cả những thứ bạn thường xuyên cần đến chúng như son môi,hộp phấn, thuốc nhỏ mắt, mascara, chì kẻ lông mày,..Như thế thì việc tìm kiếm chúng cũng nhanh chóng hơn, không bị thất lạc và tiết kiệm không gian vali.
   
   
  Riêng đối với phấn dạng hộp để tránh phấn bị nứt do va chạm bên ngoài thì nên lót  một miếng bong gòn hoặc bong tẩy trang lên trên mặt phấn rồi sau đó mới đóng lại và bỏ vào túi.
   
  • Nước hoa 
  Những chai nước hoa bằng thủy tinh dể vỡ thì những chiếc vớ sẽ giúp bạn bảo vệ và giảm khả năng vỡ nếu có va chạm. Cho chai nước hoa vào bên trong vớ sau đó cột đầu với lại cho chắc chắn, có thể lồng nhiều vớ lại với nhau để an toàn hơn.
   
   
  Một cách tiện hơn nữa là khi đi du lịch bạn nên sử dụng nước hoa dạng sáp lăn hoặc nước hoa mini để vali bớt nặng hơn.
   
  • Các loại kem dưỡng 
  Tất cả các loại kem như kem chống năng, kem dưỡng thể, kem dưỡng da tay,..bạn nên cho vào bọc nilông rồi gói thật cẩn thận để tránh chảy ra ngoài.
   
  • Cọ chuyên dụng 
  Để quần áo không bị dính các bụi phấn từ các cây cọ trang điểm thì dùng dùng nilông tùy cọ to nhỏ mà bọc đầu cọ lại rồi cột thun phía dưới là một mẹo hay dành cho bạn.
  Vài bí kíp nhỏ này sẽ giúp bạn yên tâm hơn và luôn vui vẻ suốt chuyến đi.
   
  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Hotline: 0915.096.396 - 0919.050.560
  Email: info@dichoi.com.vn
  Facebook
  Len dau trang