Những nơi chụp ảnh đẹp ở Seoul - Hàn Quốc (P2)

  Chia sẻ với mọi người
  Nếu các bạn đang lên kế hoạch chuẩn bị đi Seoul đón Tết âm hoặc hưởng mùa hoa anh đào đẹp ngất ngây ở thành phố này, thì hãy tính toán kế hoạch ngay từ bây giờ đi!

  Những ngày gần đây, mọi người đang trong không khí hối hả đón chào một năm mới 2018 với nhiều điều tuyệt vời hơn, với những khởi đầu mới. Và tôi tin chắc rằng, "đi du lịch thật nhiều nơi" là một trong những điều nằm trong đầu danh sách dự định 2018 của rất nhiều bạn trẻ. Rằng đời chẳng có bao nhiêu thời gian, sắp đến tuổi lấy vợ lấy chồng cả rồi thì tranh thủ đi chơi nhiều vào đi! 

  Nếu năm 2016 là năm mà giới trẻ Việt đi du lịch Thái Lan nhiều như "đi chợ", thì vào cuối năm 2017, cụ thể hơn thì là mùa thu năm vừa qua bỗng thấy newsfeed đẹp hơn hẳn mọi năm, đó là bởi vì bạn bè check-in đón thu ngắm lá vàng lá đỏ ở Seoul quá nhiều! Bạn cảm giác như tất cả mọi người đều đi Hàn cả rồi, còn mình thì vẫn lỡ hẹn với "oppa" quá. Thế thì còn chần chừ gì nữa, sang năm mới rồi, rủ hội bạn lập plan đi Hàn Quốc và chuẩn bị sẵn hầu bao book vé sang Seoul ngay từ hôm nay đi còn gì nữa. Còn câu hỏi sang Seoul thì đi đâu, hãy để chúng tôi gợi ý cho này!

   

  4. Dongdaemun Design Plaza


  Dongdaemun Design Plaza chính là nơi đã diễn ra Seoul Fashion Week hàng năm, là nơi giới mộ điệu Hàn Quốc nói riêng và các model, fashionista khắp nơi trên thế giới "đổ về" để xúng xính diện đồ đi tuần lễ thời trang tại đây. Châu Bùi, Phí Phương Anh, Hoàng Ku... cũng đã tham dự Seoul Fashion Week và sau nhiều mùa tổ chức, Dongdaemun Design Plaza đã trở thành một điểm sống ảo chất lừ thu hút khách du lịch quốc tế.
   

  Seoul
  Dongdaemun Design Plaza chính là nơi đã diễn ra Seoul Fashion Week hàng năm.

  Seoul
  Dongdaemun Design Plaza trở thành một điểm sống ảo chất lừ thu hút khách du lịch quốc tế.


  5. Khu mua sắm Myeong Dong 


  Chẳng cần nói nhiều nữa, Myeong Dong là khu mua sắm đã quá nổi tiếng tại Seoul Hàn Quốc với đầy đủ tất cả brand từ bình dân đến cao cấp. Đây cũng là địa điểm quen thuộc trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc mà chúng ta thường xem. Mở cửa từ 10h sáng đến 10h tối, có cả các nhà hàng, xe đẩy đồ ăn vặt và các cửa hàng thời trang, mỹ phẩm, cafe đi mãi chẳng hết, Myeong Dong chính là khu mua sắm sầm uất bậc nhất tại Seoul. 
   

  Seoul
   Myeong Dong là khu mua sắm đã quá nổi tiếng tại Seoul Hàn Quốc.

  Seoul
  Myeong Dong chính là khu mua sắm sầm uất bậc nhất tại Seoul. 
   

  6. Flagship Line Friend Myeong Dong


  Nếu đã đến Myeong Dong rồi thì đừng quên chụp ảnh với chú gấu Brown tại Flagship Line Friend Myeong Dong, hoặc bất kì store nào của Line để "điểm danh" mình đã ở Hàn Quốc nhé. Với khuôn mặt tròn trịa cùng làn da nâu, chú gấu tên Brown hay còn có cái tên quen thuộc khác là "Gấu mặt đơ". Sở dĩ nó có cái tên đó là vì khuôn mặt "trăm hình như 1", không còn 1 biểu cảm nào khác ngoài khuôn mặt "đơ đơ" với cái miệng hình chữ V lạ lùng. 
   

  Seoul
  Gấu Brown tại Flagship Line Friend Myeong Dong.

  Seoul
  Chú gấu tên Brown hay còn có cái tên quen thuộc khác là "Gấu mặt đơ".


  >> Những nơi chụp ảnh đẹp ở Seoul - Hàn Quốc (P1)
   

  Nguồn: Kenh14

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Hotline: 0915.096.396 - 0919.050.560
  Email: info@dichoi.com.vn
  Facebook
  Len dau trang