Những địa điểm đẹp ít người biết đến (P2)

  Chia sẻ với mọi người
  Những địa điểm ít người biết đến luôn tạo nên một sức hút riêng biệt. Hãy cùng tìm hiểu trong phần hai này nhé!


  Hồ Retba, Senegal

   
  Được biết đến là một trong những địa điểm đẹp trên thế giới bởi nhiều nét nổi bật riêng biệt của mình. Hồ Retba nằm trên bán đapr Cap Bert, Senegal mang một màu sắc hồng sữa dâu tuyệt đẹp.  Ở đây, con người có thể nổi trên mặt nước bởi lượng muối ở đây lên đến mức mặn kỉ lục, tương nhự như Biển Chết.
   

  Retba là một trong những hồ nước hồng đẹp nhất thế giới (Ảnh youtube)


  Hang Sơn Đoòng, Việt Nam

   
  Là một trong những hang động vừa được phát hiện không lâu, hang Sơn Đoòng đã tạo được tiếng vang trên thế giới. Sơn Đoòng tọa lạc ở Rừng quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, Việt Nam. Nơi đây được công nhận là một trong những nhánh sông ngầm chảy mạnh và nhanh nhất thế giới. Đồng thời, Sơn Đoòng cũng được cho là hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tính tới thời điểm hiện tại. Đối với những ai thích phiêu lưu thì đây là một trong những lựa chọn hàng đầu, và tất nhiên phải lên từ sớm.
   

  Hang Sơn Đoòng mang vẻ đẹp hùng vĩ (Ảnh bizpree)


  Catedral de Marmol, Chile

   
  Catedreal de Marmol tại Chile vốn mang ý nghĩa là “Nhà thờ đá cẩm thạch". Lí do đặt tên như vậy bởi vì cảnh quan nơi đây sẽ khiến con người ngỡ ngàng bởi sự hình thành xói mòn từ Canxi Carbonat (CaCO3) tại các bờ hồ General Carrera. Đến với nơi đây và chỉ cần một chiếc thuyền nhỏ, bạn sẽ thưởng thức được vẻ đẹp thiên nhiên kì thú, ngất ngây lòng du khách.
   

  Centedral de Marmol là thắng cảnh thuộc Chile (Ảnh surrealplaces)
   
  Những địa điểm đẹp ít người biết đến thật sự là những điểm đến rất thú vị đối với những ai đã và đang có sở thích phiêu lưu, khám phá. Hãy chia sẻ những kinh nghiệm tuyệt vời nếu bạn có cơ hội đi đến những nơi này nhé!

  >> 3 địa điểm kì bí nhất thế giới
  >> Những công viên hấp dẫn nhất thế giới
  Theo trithucsong
  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Hotline: 0915.096.396 - 0919.050.560
  Email: info@dichoi.com.vn
  Facebook
  Len dau trang