Ngỡ ngàng trước 5 cảnh đẹp thiên nhiên Nam Mỹ

  Chia sẻ với mọi người
  Mỗi quốc gia Nam Mỹ đều có những điều bất ngờ riêng biệt khiến du khách không ngại đường xa để được một lần chạm đến. Cùng đặt chân lên vài nơi nổi bật sau.

  Sông băng huyền thoại Perito Moreno 
   

  Con sông băng dựng đứng cao 60m, trải rộng 250km2 và dài 30km này còn là một trong 10 sông băng đẹp nhất thế giới tại Nam Mỹ. Có màu xanh nhạt trong vườn quốc gia  Los Glaciares, gần thị trấn El Calafate ở Argentina, là một trong những kỳ quan thiên nhiên hút khách nhất vùng Patagonia.
   
  Nam Mỹ

  Hút hồn trước màu xanh ngọc bích của dòng sông băng

   

  Tulum ở bán đảo Yucatan

   
  Di tích đô thị cổ của người Maya cổ đại, nhìn ra một bãi tắm có cát trắng và làn nước biển ngọc lam, là nơi duy nhất có công trình được người Maya trên toàn cõi Mexico xây dựng bên bờ biển.
   
  Nam Mỹ

  Cảnh thiên nhiên hoang sơ của đảo Yucatan

   

  Ngọn đồi Bảy màu Cerro de los Siete Colores

   
  75 triệu năm hiện tượng trầm tích của sông, biển và hồ đã tạo nên , cách thành phố Humahuaca của Argentina khoảng 70km về phía nam. Vào những giờ nhất định trong ngày, ngọn đồi xuất hiện đủ bảy màu, từ màu be sang tím qua xanh lá cây. Các sườn đồi đa sắc sặc sỡ tạo nên cảnh tượng độc đáo, đặc biệt lúc bình minh hay hoàng hôn. Ở khoảng 400m tại con đường chính trước khi vào làng là vị trí lý tưởng nhất để bạn có những bức ảnh để đời cho địa danh này.
   
  Nam Mỹ

  Một hiện tặng hóa của thiên nhiên mà không nơi nào có được

   

  Hồ muối Xanh

   
  Ở vùng cao Potos (biên giới giữa Bolivia và Chile), Nam Mỹ khiến họ mê đắm trước làn nước xanh ngọc lam đậm và màu ngọc lục bảo. Và ngọn núi lửa Licancabur phía xa là nét chấm phá huyền ảo cho bức tranh thiên nhiên của một trong những hồ cao nhất thế giới này.
   
  Nam Mỹ

  Cảnh núi non hùng vĩ làm mê mẩn lòng người

   

  Chan Chan ở phía bắc Trujillo của Peru

   
  Phế tích kinh đô cổ của vương quốc Chimu, xây dựng năm 850. Vào thế kỷ 15 Chan Chan về tay đế chế Inca ở Nam Mỹ. Với các thành trì có tường cao kiên cố được xây dựng từ bùn đất và có cấu trúc như mê cung, Chan Chan là công trình bùn đất lớn nhất thế giới và là một trong những di chỉ khảo cổ quan trọng nhất thời tiền Columbia ở châu Mỹ.  
   
  Nam Mỹ

  Những mô đất được đục khắc tạo thành mê cung

   
  Không chỉ có Macchu Picchu, đảo Phục sinh, thác Iguazu, Angel, sa mạc muối Uyuni..., Thế giới luôn phải mê mẩn, đắm chìm trước cảnh thiên nhiên, lịch sử, cảnh vật của mỗi vùng đất Nam Mỹ. Đây là vùng đất đi hoài tìm mãi vẫn không khám phá hết được những bí tích của nó.
   
  Nguồn + ảnh: dulich.tuoitre
  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Hotline: 0915.096.396 - 0919.050.560
  Email: info@dichoi.com.vn
  Facebook
  Len dau trang