Kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời tại đảo hòn Mun thơ mộng

  Chia sẻ với mọi người
  Hòn Mun là đảo thơ mộng nhất trong hệ thống đảo ở Nha Trang.

  Hòn Mun là một trong những hòn đảo thơ mộng nhất trong hệ thống đảo của Nha Trang. Đảo Hòn Mun quyến rũ, lãng mạn với bờ cát trắng, biển xanh, những tổ yến hoang sơ trên cheo leo vách đá…  Đặc biệt nhất ở đây là hệ sinh thái rặng san hô đẹp lộng lẫy. Bên ngoài đảo là những mỏm đá nhô cao, vách dựng hiểm trở, tạo thành hang động, đặc biệt đá ở đây đen tuyền như gỗ mun, rất hiếm thấy ở những nơi khác vì thế mới được gọi là đảo Hòn Mun.

  Hòn Mun có tổng diện tích là 160 km2, trong đó 122 km2 là diện tích mặt biển, 38 km2 là tổng diện tích của các hòn đảo. Trong những hang động đá đen của đảo Hòn Mun là nơi sinh sống và làm tổ của yến. Hệ sinh thái biển ở đây cũng vô cùng đa dạng, phong phú. Theo thống kê, Hòn Mun có tới 1.500 loài san hô và sinh vật biển. 

  Bãi tắm ở Hòn Mun vì nằm gần với dòng hải lưu nóng từ phía xích đạo đưa tới, đã tạo điều kiện cho sự  phát triển của rặng san hô và nhiều loại sinh vật biển nhiệt đới về đây quần tụ. Đảo Hòn Mun - Nha Trang là nơi thích hợp để tiến hành các hoạt động quan sát, nghiên cứu lý thú, bổ ích cho các nhà sinh vật biển nhiệt đới, hải dương học và du khách muốn tìm hiểu vể biển.

   

  Một số hình ảnh về đảo Hòn Mun:

   
  Hòn Mun

  Vẻ đẹp từ trên cao của hòn Mun (Nguồn: nhatrangcity)


  Hòn Mun

  Nước biển trong vắt (Nguồn: dulichtietkiem)


  Hòn Mun

  Nhiều hoạt động để chơi đùa nơi đây (Nguồn: dulichtietkiem)


  Cảnh đẹp thơ mộng (Nguồn: baokhanhhoa)


  Hòn Mun

  Lặn biển ngắm san hô (Nguồn: baokhanhhoa)
   

  >>Báo Anh ca ngợi hoàng hôn trên vịnh Hạ Long
   

  Theo ivivu

   

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Hotline: 0915.096.396 - 0919.050.560
  Email: info@dichoi.com.vn
  Facebook
  Len dau trang