Đón tháng 12 với cánh đồng hoa hướng dương

  Chia sẻ với mọi người
  Tháng 12, lúc mùa đông bao trùm miền Bắc, ở vùng đất Nghệ An nắng gió, những bông hoa hướng dương đang khoe sắc rực rỡ nhất.
  Giữa những bộn bề của công việc, bạn đừng ngại ngần nắm tay ai đó đi trốn tới thiên đường này. Rất nhiều bạn trẻ đến đây để chìm đắm giữa cánh đồng hoa hướng dương đẹp như thiên đường và chụp những bức ảnh với phông nền rực rỡ

  Cánh đồng hoa hướng dương thuộc địa phận xã Nghĩa Đàn (Nghệ An). Nếu xuất phát từ Hà Nội, bạn chạy dọc theo đường mòn Hồ Chí Minh, sẽ bắt gặp vườn hoa này. Hiện tại, hoa hướng dương đã bắt đầu nở rộ. Nếu chưa thể đi ngay, bạn cũng đừng lo lắng, vì hoa sẽ nở thành nhiều đợt

  Khoảng đầu tháng 12 là thời điểm đồi hoa hướng dương rất đông du khách. Nếu muốn chụp ảnh mà không muốn bị làm phiền, thì sáng sớm những ngày cuối tháng 11 là thời điểm lý tưởng để bạn tới đây.

  Bạn có thể tới vườn săn ảnh vào bất cứ thời điểm nào, có thể là sáng sớm khi những hạt sương vẫn còn đọng trên lá, hay buổi chiều với ánh nắng miền Trung chói chang.

  Đến đây bạn có thể thoải mái tạo dáng tinh nghịch cùng những bông hoa hướng dương, nhưng không được ngắt, bẻ hoa.

  Nếu đã mỏi chân vì việc dạo quanh cánh đồng rộng hàng chục hecta, bạn hãy thưởng thức những món ngon của mảnh đất này. Di chuyển khoảng 15 km nữa là đến thị xã Thái Hòa, bạn có thể tìm và nếm thử khá nhiều đặc sản như cháo lươn Nghệ An, bánh cu đơ, bún chả nướng hay bánh mướt…

  Ngoài ra bạn cũng có thể tới tham quan nhà máy sản xuất sữa và nông trại bò sữa. Tuy nhiên bạn phải đi theo đoàn và đăng ký trước để được sắp xếp người hướng dẫn.

  Một vườn hoa hướng dương nở rộ ngút tầm mắt và những món đặc sản độc lạ cùng nhiều trải nghiệm thú vị ở vùng đất xứ Nghệ đã đủ khiến trái tim bao bạn trẻ xao xuyến. Vậy bạn còn chờ gì nữa, hãy mau mau xếp hành lý và lên đường.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Hotline: 0915.096.396 - 0919.050.560
  Email: info@dichoi.com.vn
  Facebook
  Len dau trang