Điệp Sơn – con đường giữa biển đẹp nhất Việt Nam

  Chia sẻ với mọi người
  Vẻ đẹp hoang sơ của Điệp Sơn sẽ hấp dẫn mọi du khách đến đây.

  Không cần đi đâu xa, ra nước ngoài mới được ngắm những cảnh biển đẹp kỳ diệu, ngay tại Việt Nam cũng có những nơi như Điệp Sơn có thể hớp hồn du khách ngay từ khi đặt chân đến. 
   

  Con đường giữa biển đẹp nhất Việt Nam: 


  Đảo Điệp Sơn hay còn gọi là Hòn Bịp là một quần thể gồm 3 hòn đảo nhỏ nằm yên mình giữa vịnh Vân Phong rộng lớn ở tỉnh Khánh Hoà. Địa danh này nổi tiếng, thu hút khách phương xa đến đây bằng con đường cát trắng hiện nổi lên giữa biển kéo dài gần 800m nối liền hai hòn đảo với nhau. Đây là nơi có thể gây cơn sốt trong năm tới, thu hút nhiều khách du lịch khám phá hiện tượng độc nhất vô nhị ở Việt Nam, vượt qua cả tứ bình ở Cam Ranh (Bình Ba – Bình Lập – Bình Hưng).  
   

  đảo Điệp Sơn
  Con đường cát trắng nổi lên giữa biển xanh (nguồn: dulich9)

  đảo Điệp Sơn
  Chẳng cần phải đi đâu xa để ngắm khung cảnh tuyệt đẹp này (nguồn: theseatourist)


  Nằm thu mình trong vịnh Vân Phong tuyệt đẹp, trên đảo có cây cối um tùm, xung quanh có nhiều bãi cát trắng kéo dài. Trung tâm hòn đảo là dãy núi Điệp Sơn có chiều cao khoảng 130m. Theo người dân kể lại, ngày xưa trên đảo có nhiều con chim bìm bịp với tiếng hót lảnh lót thâu đêm suốt sáng nên người dân địa phương đặt tên hòn đảo này là hòn Bịp tồn tại cho đến ngày nay. Con đường biển Điệp Sơn hay còn gọi là Điệp Sơn thuỷ đạo cứ 6h sáng hằng ngày thuỷ triều rút lộ ra con đường cát trắng, người dân trong thôn sẽ đi ra ngoài mưu sinh, các em nhỏ đi học, còn khi buổi chiều xuống nước dâng lên khoảng 1m để lại sự yên bình, tĩnh lặng. 
   

  đảo Điệp Sơn
  Chèo thúng là thú vui đáng để thử một lần (nguồn: Ivivu)

  đảo Điệp Sơn
  Cây cầu gỗ chạy thẳng ra biển (nguồn: Ivivu)

  đảo Điệp Sơn
  Con người thật nhỏ bé giữa biển cả mênh mông (nguồn: yeuphuot)


  >> Khám phá điểm du lịch kỳ bí Hòn Móng Tay 
   

  Theo Ivivu

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Hotline: 0915.096.396 - 0919.050.560
  Email: info@dichoi.com.vn
  Facebook
  Len dau trang