Chiêm ngưỡng khách sạn 7 sao sang trọng bậc nhất thế giới

  Chia sẻ với mọi người
  Bạn chắc hẵn đã biết về độ giàu có và chịu chơi của người dân và chính phú Abu Dhabi. Sự giàu có ấy sẽ lại một lần nữa được thể hiện trong khách sạn Emirates Palace.

  Khách sạn được dát 40 tấn vàng

   

  Sau khi hoàn thành, khách sạn Emirates Palace đã làm tiêu tốn đến 3 tỷ USD của chính phủ UAE. Với lượng tiền đầu tư khổng lồ này, Emirates Palace được dát lên mình tổng cộng 40 tấn vàng. Chắc chắn rằng, đây là khách sạng hoành tráng và sang trọng bậc nhất thế giới.

   

  khách sạn, khách sạn 7 sao, chiêm ngưỡng khách sạn 7 sao
  Emirates Palace có với sự hoành tráng tột độ của mình

   

  Toạ lạc ở khu đất vàng gần bờ biển tại Abu Dhabi, khách sạn 7 sao Emirates Palace chính thức được khánh thành từ năm 2005 với 394 loại phòng ngủ các loại. Dù đã có tuổi thọ hơn 10 năm nhưng độ sang trọng của khách sạn này vẫn không hề giảm đi một tý nào. Emirates Palace là nơi thường xuyên được sử dụng để đón tiếp các vị nguyên thủ quốc gia trong những chuyến công du để Abu Dhabi. Ngoài ra, đây cũng là nơi thường xuyên lui tới của tầng lớp quý tộc, các ông trùm kinh doanh và những ngôi sao giải trí hàng đầu.

   

  khách sạn, khách sạn 7 sao, chiêm ngưỡng khách sạn 7 sao
  Khuôn viên của Emirates Palace là một điều mơ ước của những khách sạn khác

   

  Ngoài vẻ ngoài đồ sộ và cực kỳ hoành tráng, khuôn viên xung quanh khách sạn này cũng là những khung cảnh tuyết đẹp. Với một công viên cây xanh rộng khoảng 1.000 hecta, đây là một vườn hoa tráng lệ với đủ các loại cây cỏ. Trong công viên này có đến hơn 100 đài phun nước với đủ các hình dáng và kích thước. Bên cạnh vườn hoa rộng lớn là một bãi biển riêng với bờ cát trải dài đến 1,3 km tạo ra khung cảnh cực đẹp cho Emirates Palace.

  Nói đến những khách sạn siêu sang, ta không thể không nhắc đến nội thật sang trọng của chúng. Emirates Palace được bài trí như một cung điện khổng lồ. Những người đến đây chắc chắn sẽ cảm nhận được nét xa hoa, lộng lẫy phát ra từ những ánh đèm trang trí đên những mái vòng dát vàng của khách sạn này.

   

  khách sạn, khách sạn 7 sao, chiêm ngưỡng khách sạn 7 sao

  Không chỉ ngoại thất mà nội thất của Emirates Palace cũng hoành tránh không kém


  Với đẳng cấp vượt bậc của mình, giá phòng tại Emirates Palace cũng ở một mức mà không phải ai cũng có thể với tới được. Một phòng hạng xoàng tại đây có giá 23 triệu VND cho một đêm và nếu bạn muốn một lần được thử cảm giác của một vị tổng thống, bạn có thể chọn cho mình phòng Palace Suite với giá lên đến hơn 340 triệu VNĐ. Ngoài ra,  bạn còn phải trả thêm phí phục vụ và tiền tip lên đến 16%. Tuy giá để chiêm ngưỡng khách sạn 7 sao này cao như thế, Emirates Palace sẽ không làm bạn thất vọng vì số tiền mình đã bỏ ra.
   

  khách sạn, khách sạn 7 sao, chiêm ngưỡng khách sạn 7 sao

  Bạn sẽ không thể hối  tiếc khi một lần được đên Emirates Palace

   

  >> 7 phòng tắm khách sạn tốt nhất thế giới
  >> 3 khu nghỉ dưỡng của Việt Nam nổi tiếng trên thế giới

   

  Nguồn: VNExpress

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Hotline: 0915.096.396 - 0919.050.560
  Email: info@dichoi.com.vn
  Facebook
  Len dau trang