Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất Châu Á tại Việt Nam

  Chia sẻ với mọi người
  Theo kết quả công bố mới nhất của World Travel Awards, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort được công nhận là khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất châu Á.
  Theo kết quả công bố mới nhất của World Travel Awards, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort được công nhận là khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất châu Á.

  Hình: ST
  InterContinental Danang nằm ở phía Bắc bán đảo Sơn Trà của thành phố Đà Nẵng được thiết kế bởi kiến trúc sư Bill Bensley, khu nghỉ dưỡng nổi bật với lối thiết kế độc đáo, sáng tạo, là sự pha trộn giữa nền kiến trúc phương Đông và phương Tây. 

  HÌnh: ST
  Khách sạn gồm 219 phòng, đều có tầm nhìn hướng về biển xanh rộng lớn với cửa sổ và ban công ở mỗi phòng tạo nên một tầm nhìn cực kì hoàn hảo cho du khách ngắm cảnh từ trên cao, phía sau lưng tựa vào đồi núi cây cối xanh tươi, Intercontinental Da Nang Resort có một vị trí tuyệt vời với việc được nằm giữa một bên là biển, một bên là núi, tự tách mình ra khỏi thế giới hiện đại để hòa hợp cùng với
  tự nhiên.

  Ngoài ra, các dịch vụ spa của khu nghỉ dưỡng cũng được đánh giá cao, hứa hẽn là điểm đến thiên đường danh cho du khách để tận hưởng sự sang trọng, dễ chịu trong không gian tuyệt đẹp.
   
   
  Bài viết: Trương Hoàng Ngân​
  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Hotline: 0915.096.396 - 0919.050.560
  Email: info@dichoi.com.vn
  Facebook
  Len dau trang