Chế độ ăn uống hợp lý khi đi du lịch

  Chia sẻ với mọi người
  Dichoi chia sẻ cùng bạn những chế độ ăn uống hợp lý nhất dành cho một chuyến đi trọn vẹn hơn
  Để có thể tận hưởng một chuyến đi thật vui vẻ và trọn vẹn, ngoài lựa chọn địa điển “hot” ra chúng ta cũng cần quan tâm đếm chế độ ăn uống khi đi du lịch và nghỉ ngơi của bản thân.
   

  Cùng Dichoi điểm qua bạn nhé.

   

  Uống nhiều nước
   

  Thói quen uống nhiều và đủ nước chắc chắn không phải ai cũng có thể làm được, đặc biệt đối với những công việc bận rộn. Vì thế khi đi du lịch cũng vậy, nếu bạn không uống đủ lượng nước mà cơ thể cần sẽ khiến bạn trở nên khá mệt mỏi hay thậm chí ăn uống không ngon trong chuyến đi. Chỉ cần một ngày bạn uống đủ 2 đến 2,5 lít nước ( tương đương 8-9 cốc ) thì tự động cơ thể bạn sẽ đủ nguồn năng lượng và sẵn sàng cho một chuyến đi dài đấy.
   


  Nước luôn là nguồn năng lượng cần thiết của cơ thể

   
  Tập thể dục

   

  Tập thể dục ở đây không mang nghĩa bạn phải thực hiện một bài tập đầy đủ từ A đến Z. Chỉ cần chạy bộ hoặc đi bộ một đoạn đường cũng đủ giúp cơ thể bạn vận động và cân bằng các hormone trong cơ thể, giúp bạn chóng qua chứng jet lag khi gặp phải.
   


  Một vài đoạn đường chạy bộ cũng giúp tiếp thêm sức lực cho bạn

   
  Bổ sung vitamin

   

  Một số loại vitamin như vitamin B, vitamin C sẽ giúp bạn tăng cường hệ miễn dịch và duy trì năng lượng. Ngoài ra bạn cũng có thể bổ sung một vài ly sinh tố hoặc nước ép trái cây mà không cần phải uống những loại vitamin không.
   


  Bổ sung Vitamin B nhằm truy trì năng lượng


  Dưỡng chất từ trái cây cũng là nguồn năng lượng dồi dào dành cho bạn

   
  Ăn uống khoa học

   

  Ăn uống khoa học không chỉ giúp bạn giảm cân mà còn giúp bạn tăng cường khả năng nấu nướng hằng ngày. Dichoi khuyên bạn có thể ghé các khu chợ hoặc siêu thị gần khu bạn nghỉ dưỡng, lên menu và mua các nguyên liệu cần thiết về và sau đó trổ tài thôi. Bạn sẽ thoải mái đầu óc khi nấu nướng hơn là cứ phải mua những loại thức ăn đóng hộp không hợp khẩu vị của bạn.
   

  Low Carb được xem là cách ăn khoa học 
   
  Mặt khác bạn hãy lên danh sách và tìm kiếm các loại nhà hàng khác nhau ngay đất nước mà bạn du lịch nhưng hãy chọn lọc thật kĩ bạn nhé! Không nên ăn quá nhiều, vì bạn sẽ cảm thấy khó chịu trên những chuyến bay dài. Ngược lại, bạn nên cho hệ tiêu hóa nghỉ ngơi và uống nhiều nước, nước hoa quả, ăn các loại salad, rau và súp.
  Hãy bảo vệ và giữ sức khỏe cho bản thân vì một chuyến du lịch an toàn dành cho bạn.

  Ánh Vy

   

   

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Hotline: 0915.096.396 - 0919.050.560
  Email: info@dichoi.com.vn
  Facebook
  Len dau trang