“ Back in time” với thành phố Georgetown, Washington DC (Mỹ)

  Chia sẻ với mọi người
  “Trở về quá khứ” khi bạn có thể vừa sống trong những căn nhà của hai hay ba thế kỷ trước, vừa ghé mắt ra đường để thấy những chiếc xe cùng những cô gái thời thượng của thế kỷ XXI.
   “You’ll be back in time” (bạn sẽ được trở về quá khứ) là điều đầu tiên mà bất cứ người Washington DC nào cũng sẽ nói cho bạn biết nếu bạn có ý định đi Georgetown. Mỗi góc phố, mỗi con đường hiện hữu tại nơi mơ mộng này đều khiến bạn có cảm giác như ở lạc ở đâu đó cách hai, ba thế ký trước. 
   

   
  Còn gì thú vị hơn khi ngồi tại quán Baked and Wired bên cạnh dòng kênh Chesapeake & Ohio 185 tuổi ( kênh đào này dài gần 300km như vắt một dải lụa trên bản đồ Washington DC ) và ngắm nhìn những ngôi nhà đúng chất kiến trúc Liên bang Mỹ dọc theo nó.


  dòng kênh Chesapeake & Ohio
   

  Một trong hai ngôi nhà với kiến trúc Liên bang Mỹ tại đây


  Một ngôi nhà được xem là cổ nhất ở Georgetown

   
  Khi dạo quanh Georgetown những ngôi nhà nằm san sát nhau hiện ra dài đến cuối phố, một khung cửa sổ, một tầng áp mái, thậm chí cánh cửa chính cũng mang trong mình những phong cách khác nhau của một thời rất xa. Ở thành phố thật khó để khiến người ta có thể phân biệt đâu là mùi vị của thời đại mới khi xung quanh là những điều thật cổ xưa.
   
  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Hotline: 0915.096.396 - 0919.050.560
  Email: info@dichoi.com.vn
  Facebook
  Len dau trang