9 điểm đến có 1-0-2 ở Đà Lạt phần 2

  Chia sẻ với mọi người
  Ở phần 1 chúng ta đã biết được 3 địa điểm cực kỳ hùng vĩ, có chút hoang sơ giữa núi rừng Đà Lạt. Cùng đón chờ những điểm đến còn đẹp hơn thế nữa ở phần 2 này nhé.
  Đó là 3 nơi do bàn tay thần kỳ của con người tạo ra nhưng rất độc đáo và ấn tượng, bảo đảm bạn sẽ mê mẩn không kém gì 9 điểm đến có 1-0-2 ở Đà Lạt phần 1, bạn sẽ như bị lạc trôi vào mê cung khi đặt chân tới Đà Lạt.
   

  Đường hầm Đất Sét

   
  Còn có tên gọi khác là làng Đất Sét nằm trải dài giữa rừng thông xanh biếc. Được xây dựng từ năm 2010, với chiều dài 2km nhằm tái hiện lại lịch sử TP. Đà Lạt từ thời còn hoang sơ cho tới lúc trở thành 1 nơi nhộn nhip như bây giờ. Đặc biệt hơn, toàn bộ công trình kiến trúc đều được làm từ đất sét Bazan.
   
  Đà Lạt
  Cổng chào của làng Đất Sét (nguồn: Phuotky365)

  Đà Lạt
  Một đoạn đường hầm (nguồn: dulichdalat)

  Đà Lạt
  Hầm điêu khắc ở góc chụp khác (nguồn: mytour)

   

  Crazy house

   
  Ban đầu có tên biệt thự Hằng Nga, sau đổi lại thành Ngôi nhà Ma Quái hay còn gọi là Crazy House. Thu hút mọi người bằng vẻ ghê rợn, ma mị giữa núi rừng Đà Lạt vì được xây dựng trong lòng những gốc cây và phiến đá bị cưa cụt, phá cách với những đường cong ngoằn ngòe, uốn khúc. Nơi đây không chỉ có những căn phòng ấm cúng mà còn cả những lâu đài  đầy vẻ huyền bí và hấp dẫn dành cho những khách lưu trú dài ngày.
   
  Đà Lạt
  Tổng thể của ngôi nhà ma quái (nguồn:Tayninhviet)

  Đà Lạt
  Cổng chào đặc biệt của khu biệt thự (nguồn: Traveling9to5)

  Đà Lạt
  Những bức chụp đầy cuốn hút từ du khách (nguồn: Dulichbui)

   

  Ma rừng lữ quán

   
  Nghe tên thôi cũng đủ thấy sự kỳ bí của nó. Nằm biệt lập cách trung tâm TP. Đà Lạt khoảng 22km, dấu mình trong vùng ngoại thành Đa Nghịt – Phăng Tiên. Không gian tĩnh mịch, hòa mình giữa rừng núi bạt ngàn, chim sa cá lặn là cách mà Ma rừng lữ quán giữ chân khách du lịch. Đâu đó xuất hiện chiếc cầu treo lắc lẻo bắc ngang qua con suối trong xanh là một cảnh tưởng đầy tao nhã, nên thơ mà không phải nơi nào cũng hội tụ hết được nó. Và chắc rằng các bạn sẽ không tránh khỏi cảm giác xao xuyến quến luyến khi rời khỏi nơi này.

   
  TP. Đà Lạt
  Ma rừng lữ quán như viên ngọc giữa rừng xanh (nguồn: tintaynguyen)

  Đà Lạt
  Lung linh trong buồi chiều sương (nguồn: Dalat2h)

  Đà Lạt
  Cầu treo trong khu biệt thự (nguồn: Dulichdalat)

   
  Thế là chúng ta đã đi được 2/3 chặn đường rồi. Sắp xếp đồ đạc, rủ rê bạn bè từ bây giờ và cùng đón chờ phần còn lại thì chúng ta có thể vác balo lên và GO!
   
  Nguồn: dulichdalat
  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Hotline: 0915.096.396 - 0919.050.560
  Email: info@dichoi.com.vn
  Facebook
  Len dau trang