5 nơi chụp ảnh đẹp nghệ thuật ở Sài Gòn

  Chia sẻ với mọi người
  Các địa điểm dưới đây chính là background thần thánh của những fashionista Sài Thành đấy.

  1. Emart - Phan Văn Trị, Gò Vấp

  chup anh dep tai Sai Gon

  Bãi đổ xe nơi này cực kỳ thu hút các bạn với một bức tường màu vàng nâu đơn giản, lạ mắt. Khi chiều buông xuống, bãi đổ xe sẽ được nhuộm một màu vàng của ánh mặt trời, tạo ra một khung cảnh như buổi chiều ở Châu Âu vậy.


  2.Nhà ga 3A - Tôn Đức Thắng,Q1
   

  chup anh dep tai Sai Gon

  Một không gian nổi tiếng là có những góc chụp ảnh sáng tạo với nhiều bức tranh Graffiti cực chất. Vào Nhà Ga 3A có khi chỉ cần bạn chui vào một cái lùm cây nào đó, ngồi đại ở bờ tường hay vách cửa là cũng có thể ra một bộ ảnh đẹp miễn chê. Nhất là những ai theo phong cách hiphop, gout "bụi bụi", năng động thì đây chính là "thánh địa" dành cho bạn.

  3.The New District - Khu shopping thời thượng
   

  chup anh dep tai Sai Gon


  Đây là một khu shopping thời thượng thường được tổ chức mỗi tháng 1 lần trong 2 ngày liên tục. Mỗi lần tổ chức The New District sẽ có một không gian Photobooth  theo nhiều chủ đề khác nhau, cho các bạn trẻ chụp ảnh, thể hiện style thời trang, cá tính riêng của mình.

  4.Skypark - SC Vivo City, Q7
   

  chup anh dep tai Sai Gon

  Ở Skypark trên SC VivoCity cũng có một góc chụp được khá nhiều bạn trẻ tìm đến đó chính là khu vực phòng thay đồ. Ngoài ra chỗ bãi giữ xe ngoài trời ở đây cũng có view khá đẹp, lên hình bao phê.

  5.Jucie Box

  chup anh dep tai Sai Gon

  Không gian bên ngoài của quán cà phê này được dựng thành một ngôi nhà kiểu Tây với những khung cửa sổ lớn, những tấm bạt dù màu xanh và có cả bệ đường dựng sát vách. Ngoài ra do ngay cạnh Juice Box là một con đường nhỏ khá vắng vẻ, nên nhìn từ xa, quán cà phê này trông cực kỳ dễ thương và bắt mắt.

   

   

   
  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Hotline: 0915.096.396 - 0919.050.560
  Email: info@dichoi.com.vn
  Facebook
  Len dau trang