10 resort Việt Nam được vinh danh thế giới – phần 1

  Chia sẻ với mọi người
  Với đường bờ biển dài, khí hậu nhiệt đới, Việt Nam đang dần trở thành thiên đường nghỉ dưỡng với resort được báo chí nước ngoài bình chọn tốt nhất khu vực và thế giới.

  Flamingo Đại Lải


  Vĩnh Phúc
   
  Nằm cách Hà Nội 45 km, resort được nhiều lần vinh danh ở các giải thưởng kiến trúc quốc tế như công trình có kết cấu ấn tượng nhất tại Lễ hội kiến trúc thế giới 2008, Kiến trúc quốc tế (IAA) 2008, 2012... Nơi đây có nhiều khu biệt thự với loại phòng và giá thành khác nhau như biệt thự Forest, Hilltop, Lakeview, Bách Thanh, Anh Vũ, Đỗ Quyên. Bạn có thể lựa chọn bungalow hoặc villa hướng rừng, hướng hồ với giá từ 158 USD một đêm.

   

  Resort đẹp Việt Nam
  Bạn có thể lựa chọn bungalow hoặc villa hướng rừng, hướng hồ với giá từ 158 USD một đêm
   

  Banyan Tree Lang Co Resort


  Huế
   
  Vừa qua, resort được độc giả Condé Nast Traveler bình chọn là một trong những khu nghỉ dưỡng tốt nhất châu Á, trước đó là giải thưởng bất động sản Đông Nam Á với hạng mục “Dự án phát triển biệt thự xuất sắc nhất”. Khu nghỉ dưỡng gồm 32 biệt thự một phòng ngủ hướng kênh đào và 17 biệt thự một phòng ngủ.

   

  Resort đẹp Việt Nam
  Là một trong khu nghỉ dưỡng tốt nhất châu Á 

   

  InterContinental Danang Sun Peninsula


  Đà Nẵng
   
  Khu nghỉ dưỡng sang trọng hàng đầu thế giới là một trong những giải thưởng dành cho resort, được World Travel Awards trao tặng năm 2016. Nơi đây cũng thuộc danh sách những khu nghỉ dưỡng tốt nhất ở châu Á theo do độc giả Condé Nast Traveler bình chọn, khu nghỉ dưỡng tốt nhất khu vực châu Á Thái Bình Dương do tạp chí Business Traveller trao tặng; một trong 21 khu nghỉ dưỡng hướng biển đẹp nhất hành tinh, theo CNN. Nơi này có gần 200 phòng hướng biển, giá từ 580 USD/đêm.ướng biển. Giá từ 500 USD một đêm.

   

  Resort đẹp Việt Nam
  Nơi đây cũng thuộc danh sách những khu nghỉ dưỡng tốt nhất ở châu Á
   

  The Nam Hai


  Hội An
   
  Khu nghỉ dưỡng nằm trên bãi biển Hà My, cách phố cổ Hội An khoảng 11 km, có khoảng 100 biệt thự, trong đó 40 biệt thự sở hữu bể bơi riêng. Năm 2008, nơi này được tạp chí Travel + Leisure bình chọn là khu resort có thiết kế đẹp nhất trên thế giới. Năm 2016, tạp chí Luxury Travel (Australia) cũng xếp resort ở vị trí thứ 5 trong hạng mục khu nghỉ dưỡng nước ngoài tốt nhất. Giá phòng một đêm từ 600 USD.

   

  Resort đẹp Việt Nam
  Khu nghỉ dưỡng nằm trên bãi biển Hà My, cách phố cổ Hội An khoảng 11 km
   

  Victoria Hoi An Beach


  Hội An
   
  Đây là một trong 3 resort Việt Nam được tạp chí Condé Nast Traveler bình chọn vào top 20 khu nghỉ dưỡng tốt nhất châu Á năm 2014. Nơi đây có kiến trúc mô phỏng theo làng cá truyền thống, với những con đường nhỏ, ao nước xanh trong, những ngôi nhà nhỏ lợp mái đất sét và chiếc đèn lồng trên cao. Với 109 phòng, resort nằm ngay bờ biển Cửa Đại, cách phố cổ Hội An chừng 5 km. Giá phòng thấp nhất ở đây là 200 USD/đêm.

   

  Resort đẹp Việt Nam
  Nơi đây có kiến trúc mô phỏng theo làng cá truyền thống, với những con đường nhỏ
   

  >>3 resort giá rẻ ở Đà Lạt nhưng đẹp như chốn thần tiên
   

  Theo vnexpress
  NGuồn hình: viettrip

   

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Hotline: 0915.096.396 - 0919.050.560
  Email: info@dichoi.com.vn
  Facebook
  Len dau trang