Khu du lịch sinh thái Phù Đổng

  Chia sẻ với mọi người
  Một không gian lý tưởng cho các buổi Teambuilding.
  Tên gọi Phù Đổng từ lâu đã ăn sâu vào tiềm thức của người dân Việt Nam là một vùng đất “ Địa linh nhân kiệt”, vùng đất gắn liền với truyền thuyết về Thánh Gióng – Một trong tứ bất tử của Việt
  Từ Hà Nội đi thêm hơn 10 cây số về phía Bắc, bạn sẽ bắt gặp được khu du lịch sinh thái Phù Đổng hiện ra  khung cảnh thiên nhiên hữu tình với những hàng cau vua thẳng tắp, vườn cây ăn quả sai chĩu , cây cảnh, ao cá, vườn rau… tất cả đều toát lên một nét hoang sơ nhưng đẹp đến lạ kỳ.
   


  Ngoài tận hưởng không khí thiên nhiên trong lành thì ở đây còn có rất nhiều dịch vụ ăn uống, vui chơi giải trí như câu cá sấu thư giãn, câu cá, bơi thuyền, hát karaoke,..cho bạn cảm giác thư giản, thoải mái, nhẹ nhàng vào các kỳ nghĩ, cuối tuần.
   

  Điểm độc đáo nữa thu hút du khách đến với khu du lịch sinh thái Phù Đổng đó là tự họ được trải nghiệm những hoạt động sản xuất nông nghiệp, trực tiếp tham quan khu vực trồng rau sạch, chăn nuôi gia súc, gia cầm, hải sản trong khuôn viên sinh thái. 
   

  Một lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp muốn tổ chức du lịch kết hợp các hoạt động teambuliding ngoài trời dân dã hay là đổi gió cuốn tuần cùng với gia đình, bạn bè của mình.
   

  Khu du lịch sinh thái Phù Đổng
  Địa chỉ: Thôn Phù Dực, xã Phủ Đổng, Gia Lâm, Hà Nội


   
  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Hotline: 0915.096.396 - 0919.050.560
  Email: info@dichoi.com.vn
  Facebook
  Len dau trang