Tổ chức teambuiling tại Khu du lịch Đại Nam

  Chia sẻ với mọi người
  Du lịch kết hợp team-building đang được nhiều doanh nghiệp áp dụng nhằm tăng tinh thần làm việc trong nội bộ công ty. Một trong những lựa chọn thú vị cho hoạt động này chính là Khu du lịch Đại Nam.
  Chỉ mất khoảng một giờ đi từ TP.HCM, du khách sẽ có cơ hội khám phá địa điểm du lịch - dã ngoại mới với nhiều hoạt động vui chơi, thư giãn và chi phí phù hợp.

  Nhiều hoạt động thú vị

  Khu dã ngoại rộng 10 ha nằm giữa rừng cao su rợp bóng là nơi thích hợp để tổ chức các hoạt động vui chơi tập thể. Quan cảnh nơi đây khá tự nhiên và mát mẻ. Du khách có thể tham quan khu thiên nhiên nhân tạo gồm sông núi, biển hồ và những điều mới lạ khác. Ngoài ra, Khách sạn Đại Thành Nam với khu biệt thự sang trọng và hơn 500 phòng nghi hiện đại luôn chào đón du khách trong những chuyến tham quan, nghỉ dưỡng dài ngày.
  Trò chơi cảm giác mạnh tại Khu du lịch Đại Nam.
  Nơi đây có đầy đủ các dịch vụ vui chơi dành cho mọi đối tượng. Từ những trò chơi trí tuệ như bida, cờ tướng, bóng bàn… đến những trò chơi cảm giác mạnh như thám hiểu bầu trời, vòng xoay vũ trụ, con thuyền siêu tốc, đua xe F1, trượt tuyết hay trò chơi giân gian và rạp chiếu phim 4D… sẽ tạo nên những phút giây thư giãn tuyệt vời cho các thành viên.   
  Và một điểm nhấn nữa là khu vực biển nhân tạo Đại Nam rộng 21,6 ha gồm cả nước mặn và nước ngọt tạo cho du khách cảm giác như đang đi tắm biển. Với sức chứa lên đến 20.000 người, cùng nhiều trò chơi hấp dẫn và một biển nhân tạo cho bạn thỏa sức vui chơi.

  Điểm tham quan mới lạ

  Đến với Đại Nam, du khách có cơ hội tham quan vườn thú bán dã Đại Nam với nhiều loại động vật quý hiếm nằm trong sách đỏ như các loài voọc , hổ Đông Dương, tê giác, hà mã… được tách biệt với khách tham quan bằng con suối và hàng cây.
   
  Ngoài ra, khách du lịch còn có thể chiêm bái và tìm hiểu về văn hóa cội nguồn khi tham quan khu vực Kim Điện rộng 9 hecta, được đầu tư công phu với đền thờ Phật, Vua Hùng và 54 dân tộc cùng 1.068 dòng họ người Việt.
  Tại khu du lịch Đại Nam, du khách được di chuyển miễn phí bằng xe điện 4-12 chỗ ngồi hoặc có thể tự mình thuê xe đạp tham quan, khám phá.
  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Hotline: 0915.096.396 - 0919.050.560
  Email: info@dichoi.com.vn
  Facebook
  Len dau trang