Phượt với những điều ý nghĩa

  Chia sẻ với mọi người
  Phượt là một hình thức du lịch khá mạo hiểm, được ưa chuộng và không xa lạ với thế hệ thanh niên trẻ ngày nay bởi những cảm giác, trải nghiệm thật là tuyệt vời.
  Phượt giúp nhận thấy khả năng sinh tồn của bản thân khi tự mình khi trốn khỏi thánh phố đi khám phá những cảnh đẹp tự nhiên 1-0-2 của đất nước, đi để tìm hiểu cuộc sống, văn hóa của các đồng bào khắp quê hương,ghé những nơi mà chưa từng có tour du lịch nào ghé qua, phải tự mình tìm chỗ nghỉ chân, tự túc về lương thực. Có đôi khi gặp phải sự đe dọa từ thời tiết, đường đi hiểm trở để rồi khi vượt qua và chinh phục được thiên nhiên thì cảm thấy mình dũng cảm, bản lĩnh biết mấy.

  Phượt cho ta tự do về thời gian, trên đường đi mệt thì dừng lại nghỉ rồi lại đi tiếp, miễn sao tới được nơi mình muốn đến. Đôi khi trong khoảnh khắc đứng lại giữa chừng ấy ta lại chụp được thời điểm đẹp diệu kì chưa từng thấy của đất trời hiện ra trước mặt.

   

  Phượt là một cách giải tỏa stress hiệu quả khi muốn trốn khỏi những áp lực công việc,khỏi sự tù túng trong thành phố đất chật người đông. Đôi khi đi phượt tìm sự yên tĩnh từ núi rừng, biển cả để lắng lòng lại, để nhìn lại những gì ta đã làm được và nhìn thấy những lý do ta phải vượt qua nỗi buồn trong cuộc sống mà kiên trì, mạnh mẽ hơn trước khi quay về vùi đầu với công việc.
   

  Phượt để thấy vẻ đẹp và hạnh phúc đến từ những điều đơn giản nhất. Không cầu kì, hoa lệ như thành thị, tìm kiếm và ghé đến những vùng đất xa lạ dù là hoang sơ nhưng mọi thứ toát lên vẻ đẹp của thiên nhiên ấy khiến ta bồi hồi khó tả.
  Phượt để thấy thương và gắn bó với người bạn đồng hành  hay là vô tình ta lại gặp gỡ thêm được một người bạn đồng hành đặc biệt đâu đó trong cuộc hành trình của ta.

   
  Vì cuộc đời là những chuyến đi nên nếu chưa từng “phượt” lần nào thì hãy tranh thủ để năm tháng của tuổi trẻ của mình thú vị hơn nhé !
  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Hotline: 0915.096.396 - 0919.050.560
  Email: info@dichoi.com.vn
  Facebook
  Len dau trang