Những nơi không bao giờ có mùa đông

  Chia sẻ với mọi người
  Đến với Puerto Rico, nam Phi, Fiji, Saint Lucia hay sa mạc Sahara, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy lạnh lẽo vào mùa đông.
  Trang Huffingtonpost vừa liệt kê danh sách những điểm đến luôn nói "không" với mùa đông và chưa bao giờ có tuyết. Những nơi này thường có khí hậu khô nóng, ấm áp hoặc mát mẻ, đặc biệt là mùa đông không có tuyết rơi, rất thích hợp cho những ai không thích lạnh.
   

  Những vùng đất không có tuyết rơi


  Đứng đầu danh sách là Puerto Rico. Với những du khách sợ lạnh, đây là điểm du lịch mùa đông rất lý tưởng bởi đất nước nằm cạnh biển Caribbean chỉ có nắng, gió, cát trắng và những cây cọ xanh. Nhiệt độ cả năm ở đây là 24-30 độ C, do đó đây là địa điểm du lịch không lạnh vào mùa đông.
   
  Puerto Rico, du lịch Puerto Rico, Puerto Rico mùa đông
  Puerto Rico luôn đầy nắng và gió biển quanh năm (Nguồn: BBvietnam)

  Sahara là điểm đến tiếp theo mà không bao giờ du khách bị lạnh. Đây là sa mạc lớn và nóng nhất thế giới, tuy nhiên nó không phải là một vùng đất chết. Ngoài những đụn cát có thể cao đến 180m, Sahara còn có những ốc đảo hay thung lũng sông Nile với thảm thực vật phong phú. Không ít du khách thừa nhận, họ thà cưỡi lạc đà đi dưới cái nắng 53 độ C còn hơn là phải đối mặt với tuyết trắng lạnh lẽo.
   
  Sahara, du lịch Sahara, sa mạc Sahara
  Sa mạc Sahara với các đụn cát cao và ốc đảo xinh xắn (Nguồn: Siteanh)

  Giống như phần còn lại của vùng Caribbean, quốc đảo Saint Lucia này chưa bao giờ biết đến mùa đông. Nhiệt độ ở đây quanh năm ấm áp cùng những bãi biển đầy nắng và các bữa tiệc ngoài trời nóng bỏng. Nơi đây còn thu hút du khách bởi sự thân thiện của người bản địa.
   
  Saint Lucia, du lịch Saint Lucia, đảo Saint Lucia
  Đảo Saint Lucia có thời tiết luôn ấm áp quanh năm (Nguồn: Ivivu)

  Western Cape, Nam Phi là nơi có nhiệt độ của miền nhiệt đới. Dù nơi này cũng có mùa đông, nhưng thời tiết không bao giờ lạnh lẽo, thường là khi "mát trời" và có mưa. Phần lớn thời gian còn lại trong năm, nơi này luôn nắng và khô ráo.
   
  Western Cape, du lịch Western Cape, Western Cape Nam Phi
  Western Cape ở Nam Phi luôn có nắng và khô ráo (Nguồn: Dulichhoanmy)

  Thời tiết ở Seychelles hiếm khi xuống dưới 24 độ C hoặc tăng lên cao hơn 32 độ C. Do đó, đây là nơi được nhiều người tìm đến để tắm biển, bơi lội vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.
   
  Seychelles, du lịch Seychelles, đảo Seychelles
  Thời tiết ở Seychelles luôn ấm, có thể bơi bất kỳ lúc nào (Nguồn: Vivatrans)

  Wadi Rum nằm ở phía nam Jordan, trong tiếng Ả Rập có nghĩa là “Thung lũng Mặt Trăng”. Ở sa mạc Wadi Rum, không những mùa đông không lạnh mà còn có thời điểm nhiệt độ lên đến 48,8 độ C. Nhiều du khách đã đùa rằng, nhiệt độ nơi đây thật "bốc lửa".
   
  Wandi Rum, sa mạc Wandi Rum, du lịch Wandi Rum
  Sa mạc Wandi Rum luôn nóng "bốc lửa" (Nguồn: Yume)

  Thứ lành lạnh duy nhất mà bạn có thể cảm nhận ở Belize chính là những viên đá trong ly cocktail. Du khách đến đây rất thích được tắm nắng trên bãi biển, bơi lội và thưởng thức các loại đồ uống mát lạnh. Belize nổi tiếng là thiên đường du lịch thu hút nhiều du khách đến từ khắp nơi trên thế giới.
   
  Belize, du lịch Belize, thiên đường Belize
  Thiên đường du lịch Belize không bao giờ có mùa đông (Nguồn: Dulichhe)

  Tại Fiji, chưa bao giờ có tuyết rơi. Thứ bạn thường xuyên nhìn thấy ở đây là ánh nắng ấm áp của mặt trời. Nếu bạn thích khám phá biển đảo Thái Bình Dương, hãy đến Fiji, địa điểm du lịch không chỉ ấm áp bởi khí hậu thiên nhiên mà con người ở đây cũng nhiệt tình và thân thiện.
   
  Fiji, quần đảo Fiji, du lịch Fiji
  Quần đảo Fiji ấm áp bởi thiên nhiên và cả con người (Nguồn: Lamsao)

   
  Theo Vnexpress
  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Hotline: 0915.096.396 - 0919.050.560
  Email: info@dichoi.com.vn
  Facebook
  Len dau trang