Chiêm ngưỡng vườn hoa lớn nhất thế giới giữa sa mạc Dubai

  Chia sẻ với mọi người
  Vườn hoa Dubai Miracle Garden nằm giữa thành phố sa mạc Dubai tạo thành một điểm nhấn cực kỳ ấn tượng cho đất nước xa hoa này.
  Với diện tích khoảng 70.000 m2 cùng hơn 45 triệu bông hoa đủ màu sắc, Dubai Miracle Garden được công nhận là vườn hoa lớn nhất thế giới. Với tên gọi Dubai Miracle Garden, nơi đây thực sự là một điều kỳ diệu khi mà nó có thể hình thành ngay giữa sa mạc khô cằn.
  Được mở cửa lần đầu tiên vào dịp Valentine 2013, kể từ đó, khu vườn này đã trở thành một điểm du lịch hút khách, đón hàng chục ngàn lượt khách đến tham quan, chụp ảnh hàng năm...
  Vườn hoa Dubai Miracle Garden chỉ đón tiếp du khách tham quan từ tháng 10 đến tháng 5 năm sau. Còn những tháng còn lại, vườn hoa sẽ đóng cửa vì nhiệt độ nơi này nóng gắt không tiện cho việc tham quan.
  Đây cũng là một điểm đến lý tưởng cho những cặp đôi để có những bộ hình thật rực rỡ và lãng mạn.
  Không chỉ là một vườn hoa đơn thuần, các kiến trúc sư, các nghệ nhân đã cùng nhau sáng tạo nên sự phong phú cho vườn hoa khi tạo hình các chú công, phượng... bằng hoa. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng nhận thấy các công trình kiến trúc quen thuộc của kỳ quan thế giới đều được mô phỏng tại đây như cối xay gió, tháp Eiffel hay Kim tự tháp....
  Các lối hoa được trồng xen kẽ tạo nên sự hài hòa về màu sắc mang đến cảm giác dễ chịu và không bị rối mắt cho du khách.


  Ngoài các công trình kiến trúc từ hoa, Dubai Miracle Garden còn có những đài phun nước, các trạm dừng chân tuyệt đẹp.
  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Hotline: 0915.096.396 - 0919.050.560
  Email: info@dichoi.com.vn
  Facebook
  Len dau trang