Bộ ảnh tái hiện chân thực nét đẹp của Myanmar

  Chia sẻ với mọi người
  Nhiếp ảnh gia David Heath đã mất 5 năm và 8 chuyến đi để hoàn thành bộ ảnh tuyệt đẹp về đất nước châu Á này.

  Nhiếp ảnh gia David Heath đã bị mê hoặc bởi hồ Kyauk Ka Lat tại Hpa-An, bang Kayin, ngắm nhìn những nhà sư đang chèo thuyền hướng về một ngôi chùa.
   

  Phải mất 5 năm và 8 chuyến đi tới Myanmar, David mới có thể cảm nhận được phần nào vẻ đẹp của đất nước châu Á tuyệt vời này.
   

  Mục tiêu của David là chụp được những bức ảnh có hồn nhất về tất cả những người mà anh bắt gặp.
   

  Trong hình là cảnh một người nông dân đang rửa hành trên sông Chindwin.
   

  Những bức ảnh của David ghi lại hình ảnh một dân tộc đang cố gìn giữ di sản truyền thống, đồng thời hội nhập với thế giới hiện đại.
   

  Bức ảnh này được chụp trên đỉnh một ngôi chùa trong lúc ánh hoàng hôn trải xuống những ngôi chùa Phật giáo Ananda và Thabanyu ở Bagan.
   

  Vượt qua cây cầu gỗ nổi tiếng ở Mandalay, David đã có cơ hội chụp được bức ảnh về người phụ nữ đánh cá trên hồ Taung Tha Man.
   

  Những ngư dân đang làm công việc thường ngày của họ, đánh cá vào lúc mặt trời mọc từ bờ hồ Taung Tha Man, Amarapura ở Mandalay.
   

  David cho biết lần đầu tiên anh tới Myanmar cách đây 6 năm, nơi đây còn nhiều bản làng cổ vẫn bị cách ly với phần còn lại của thế giới.
   

  Rất nhiều người trong số họ chưa bao giờ từng tiếp xúc chụp hình, nhưng David – chàng nhiếp ảnh gia người California tin rằng, sự cởi mở của anh sẽ là chìa khóa giúp cho anh tiếp xúc lại gần hơn với họ.
   

  Một trong những bức ảnh yêu thích nhất của David, được chụp tại một ngôi chùa ở Bagan. Những nhà sư trẻ tuổi khi ấy đã rất thân thiện, vui vẻ cười trong sự tò mò.
   

  Một cô bé đang bán dưa hấu trên chuyến tàu di chuyển vòng quanh thành phố Yangon. Tất cả các chuyến tàu cũ này hiện đang dần được thay thế.
   

  Nhà sư đang cầu nguyện bên bức tượng hoàng tử Siddhartha nổi tiếng trong giai đoạn khổ luyện của mình bên trong một hang động cổ 500 triệu năm.
  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Hotline: 0915.096.396 - 0919.050.560
  Email: info@dichoi.com.vn
  Facebook
  Len dau trang