Những địa điểm có thật từng xuất hiện trong Star Wars (P3)

  Chia sẻ với mọi người
  Bên cạnh việc dùng các kỹ xảo, bộ phim Star Wars (Chiến tranh giữa các vì sao) còn sử dụng nhiều địa điểm đẹp, ấn tượng ngoài đời thực làm bối cảnh.

  Avenue 7 Novembre, Medenine, Tunisia

   

  Khi Anakin là một cậu bé nô lệ trong phần "Hiểm họa bóng ma" phim Star Wars, nơi ở của nhân vật này đã được quay ở Avenua 7 Novembrem, Tunisia. Trên con đường này, kiến trúc các căn nhà đặc trưng với kiểu trần uốn vòm, được người Berber dùng để cất giữ hạt giống.


  star wars
  Kiến trúc các căn nhà đặc trưng với kiểu trần uốn vòm.
   

  Di tích của người Maya, Guatemala
   

  Di tích ngàn năm tuổi của người Maya đã trở thành bối cảnh đại bản doanh của lực lượng liên minh phe nổi dậy (Rebel Allience) trong phim Star Wars. Hiện, các ngôi đền cổ này nằm trong vườn quốc gia Tikal ở Guatemala, Tikal từng là đế chế hùng mạnh nhất trong lịch sử Maya, nó tồn tại từ năm 100 trước công nguyên đến thế kỷ thứ 9. 
   

  star wars
  Các ngôi đền cổ này nằm trong vườn quốc gia Tikal ở Guatemala.
   

  Núi lửa Etna, Italy


  Trong bối cảnh Star Wars, các diễn viên không giao chiến giữa các dòng dung nham trên núi lửa Etna. Tuy nhiên, khung cảnh ở núi lửa này đã được chụp lại và dùng trong cảnh giao chiến trên hành tinh Mustafar giữa Obi-Wan và Anakin trong phần "Sự báo thù của người Sith". Núi Etna là một trong các núi lửa hoạt động tích cực nhất thế giới. Do hoạt động núi lửa và điểm dân cư ngay cạnh, núi Etna được xác định là một núi lửa Thập niên bởi Liên Hiệp Quốc. Tháng 6, 2013, nó được thêm vào danh sách di sản thế giới của UNESCO.
   

  star wars
  Núi lửa Etna được thêm vào danh sách di sản thế giới của UNESCO.
   

  >> Những địa điểm có thật từng xuất hiện trong Star Wars (P1)
  >> Những địa điểm có thật từng xuất hiện trong Star Wars (P2)

   

  Nguồn: Zing

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Hotline: 0915.096.396 - 0919.050.560
  Email: info@dichoi.com.vn
  Facebook
  Len dau trang