Những địa điểm có thật từng xuất hiện trong Star Wars (P1)

  Chia sẻ với mọi người
  Bên cạnh việc dùng các kỹ xảo, bộ phim Star Wars (Chiến tranh giữa các vì sao) còn sử dụng nhiều địa điểm đẹp, ấn tượng ngoài đời thực làm bối cảnh.

  Khách sạn Sidi Driss, Tunisia

   

  Đây có lẽ là địa điểm quay phim Star Wars nổi tiếng nhất trên thế giới. Sidi Driss được chọn làm bối cảnh căn nhà thời thơ ấu của nhân vật Luke Skywalker khi sống trên hành tinh Tatooine. Nhiều thế kỷ trước, người Berbers đã xây dựng công trình này dưới lòng đất để làm nhà ở. Hiện, nó đã được biến thành khách sạn. Đạo diễn George Lucas đã sử dụng nơi này làm bối cảnh trong phần đầu tiên của Star Wars. Khi đến đây, khách có thể ngồi ăn ở bàn mà Luke Skywalker đã từng sử dụng.
   

  star wars
  Địa điểm quay phim Star Wars nổi tiếng nhất trên thế giới.

   

  La Grande Dune, Tunisia
   

  Căn lều tuyết của Luke Skywalker trong phim Star Wars vẫn nằm ở La Grande Dune. Địa điểm này nằm gần hồ muối cạn khô Chott El Jerid, Tunisia. Trong phim, các miệng núi xung quanh căn lều đều do con người tạo nên.
   

  star wars
  Địa điểm này nằm gần hồ muối cạn khô Chott El Jerid, Tunisia.

   

  Cánh đồng muối Salar de Uyuni, Bolivia
   

  Cảnh cánh đồng muối trong phim Star Wars càng trở nên ngoạn mục hơn khi xuất hiện trong cuộc chiến giữa Resistance (phe nổi dậy) và đế chế First Order của phần "The Last Jedi". Khu vực cánh đồng muối này được làm bối cảnh trên hành tinh Crait, tiền đồn của nhóm nổi loạn. 
   

  star wars
  Khu vực cánh đồng muối này được làm bối cảnh trên hành tinh Crait.

   

  Reynisfjara, Iceland


  Với phong cảnh thiên nhiên ấn tượng, Iceland đang trở thành điểm đến cho các bộ phim khoa học viễn tưởng. Năm 2016, phần "Rogue One" của "Chiến tranh giữa các vì sao" đã từng được quay ở đây. Bãi biển cát đen Reynisfjara nằm gần thị trấn nhỏ Vik được chọn là bối cảnh của hành tinh Eadu. 
   

  star wars
  Bãi biển cát đen Reynisfjara là bối cảnh của hành tinh Eadu.
   

  >> Những địa điểm có thật từng xuất hiện trong Star Wars (P2)
  >> Những địa điểm có thật từng xuất hiện trong Star Wars (P3)
   

  Nguồn: Zing

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Hotline: 0915.096.396 - 0919.050.560
  Email: info@dichoi.com.vn
  Facebook
  Len dau trang