Những địa điểm có thật từng xuất hiện trong Star Wars (P2)

  Chia sẻ với mọi người
  Bên cạnh việc dùng các kỹ xảo, bộ phim Star Wars (Chiến tranh giữa các vì sao) còn sử dụng nhiều địa điểm đẹp, ấn tượng ngoài đời thực làm bối cảnh.

  Krafla, Iceland


  Địa điểm này là bối cảnh Star Wars của hành tinh Eadu trong phần "Rogue One". Đây là ngọn núi lửa vẫn đang hoạt động ở Đông Bắc Iceland. Ngọn núi này cũng từng xuất hiện trong phim "Trò chơi vương quyền". 
   

  star wars
  Đây là ngọn núi lửa vẫn đang hoạt động ở Đông Bắc Iceland.
   

  Finse, Na Uy


  Bối cảnh hành tinh băng giá Hoth trong phần "Đế chế phản công" được quay ở ngôi làng nhỏ Finse, Na Uy. Diễn viên và đoàn làm phim Star Wars đã ở khách sạn Finse 1222. Bối cảnh của chiến trường chính được quay tại sông băng gần khách sạn này. Khi đến đây, hướng dẫn viên ở Finse sẽ đưa bạn đến thăm địa điểm từng được sử dụng để quay phim.
   

  star wars
  Bối cảnh hành tinh băng giá Hoth được quay ở ngôi làng nhỏ Finse, Na Uy. 
   

  Villa del Balbianello, Lenno, Italy


  Trong phim Star Wars, Anakin và Padme từng lẩn trốn địa điểm gần một hồ nước. Ở ngoài đời thực, địa điểm này chính là biệt thự Villa del Balbianello nằm ở hồ Como, Italy. Du khách muốn đến thăm biệt thự này chỉ có cách đi bằng thuyền. Trong phim sử dụng nhiều kỹ xảo, nhưng bạn vẫn có thể nhận ra ban công, nơi Anakin và Padme hôn nhau. 
   

  star wars
  Biệt thự Villa del Balbianello nằm ở hồ Como, Italy.
   

  Skellig Michael, Ireland


  Bối cảnh nơi ở mới của Luke Skywalker trong "Thần lực thức tỉnh" được quay tại một tu viện có từ thế kỷ thứ 7, trên đảo Skellig Michael, Ireland. Trong phần "The Last Jedi", địa điểm này tiếp tục được chọn làm bối cảnh. Tu viện này đã được công nhận là di sản thế giới, nhưng nằm ở vị trí xa xôi nên không mấy du khách ghé thăm.
   

  star wars
  Đây là một tu viện có từ thế kỷ thứ 7, trên đảo Skellig Michael, Ireland.
   

  >> Những địa điểm có thật từng xuất hiện trong Star Wars (P1)
  >> Những địa điểm có thật từng xuất hiện trong Star Wars (P3)

   

  Nguồn: Zing

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Hotline: 0915.096.396 - 0919.050.560
  Email: info@dichoi.com.vn
  Facebook
  Len dau trang