Nghỉ mát kết hợp teambuilding trên du thuyền Bhaya

  Chia sẻ với mọi người
  Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo để có một kỳ nghỉ mát tuyệt vời và ý nghĩa cho cả công ty.

   
  Mùa hè là thời điểm các cơ quan, công ty thường tổ chức dã ngoại cho nhân viên. Khác với nhu cầu du lịch cá nhân, chuyến đi cho một tập thể lớn có phần phức tạp hơn nhiều do mỗi người một sở thích khác nhau. Bởi vậy,việc lựa chọn một địa điểm nghỉ mát độc đáo, thỏa mãn được sở thích của nhiều người, đồng thời, vẫn thực hiện được những mục tiêu chung của công ty đòi hỏi sự chu đáo và sáng tạo của ban lãnh đạo.
   
  Chị Vũ Ngọc Tuyết, trưởng phòng nhân sự một công ty truyền thông chia sẻ: “Mỗi năm, cán bộ nhân viên lại có nhu cầu đi đến một địa điểm mới để có sự trải nghiệm khác nhau. Với tình hình kinh tế khó khăn chung, mục tiêu của công ty chỉ tìm kiếm những điểm đến trong miền Bắc, tiện di chuyển bằng ôtô”.

   
  Vịnh Hạ Long không chỉ nổi tiếng bởi cảnh núi non thơ mộng mà còn có rất nhiều các bãi biển đẹp và riêng tư rất phù hợp với các hoạt động teambuilding, trò chơi tập thể.

  Nắm được tâm lý của các nhà tổ chức, du thuyền Bhaya đã đưa ra chương trình thuê trọn tàu, cung cấp một không gian độc đáo cho các hoạt động tập thể giữa vịnh Hạ Long, kỳ quan thiên nhiên thế giới. Đội tàu Bhaya có 4 chiếc, từ 15 cabin đến 20 cabin, phù hợp với số lượng khách nhau, từ nhóm 30 đến 40 khách và nhiều nhất 150 khách.
   
  Nhà hàng được trang trí sang trọng.
   
  Không gian nhà hàng du thuyền Bhaya sang trọng, rộng rãi đầy đủ tiện nghi tạo sự ấm cúng, gần gũi giữa các thành viên trong công ty. Thực đơn mỗi bữa ăn trong suốt hành trình sẽ được chuẩn bị theo yêu cầu của công ty. Sau những giờ vận động, phòng ngủ ấm cúng, thoải mái trên du thuyền Bhaya sẽ đem đến giấc ngủ ngon và trải nghiệm tuyệt vời khi ngủ đêm giữa lòng vịnh Hạ Long yên tĩnh.
  Đây hứa hẹn sẽ là môt lựa chọn được yêu thích trong thời gian tới khi kết hợp được cả ngắm cảnh thiên nhiên, nghỉ dưỡng và hoạt động tập thể
  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Hotline: 0915.096.396 - 0919.050.560
  Email: info@dichoi.com.vn
  Facebook
  Len dau trang