Những nơi chụp ảnh đẹp ở Seoul - Hàn Quốc (P1)

  Chia sẻ với mọi người
  Nếu các bạn đang lên kế hoạch chuẩn bị đi Seoul đón Tết âm hoặc hưởng mùa hoa anh đào đẹp ngất ngây ở thành phố này, thì hãy tính toán kế hoạch ngay từ bây giờ đi!

  Những ngày gần đây, mọi người đang trong không khí hối hả đón chào một năm mới 2018 với nhiều điều tuyệt vời hơn, với những khởi đầu mới. Và tôi tin chắc rằng, "đi du lịch thật nhiều nơi" là một trong những điều nằm trong đầu danh sách dự định 2018 của rất nhiều bạn trẻ. Rằng đời chẳng có bao nhiêu thời gian, sắp đến tuổi lấy vợ lấy chồng cả rồi thì tranh thủ đi chơi nhiều vào đi! 

  Nếu năm 2016 là năm mà giới trẻ Việt đi du lịch Thái Lan nhiều như "đi chợ", thì vào cuối năm 2017, cụ thể hơn thì là mùa thu năm vừa qua bỗng thấy newsfeed đẹp hơn hẳn mọi năm, đó là bởi vì bạn bè check-in đón thu ngắm lá vàng lá đỏ ở Seoul quá nhiều! Bạn cảm giác như tất cả mọi người đều đi Hàn cả rồi, còn mình thì vẫn lỡ hẹn với "oppa" quá. Thế thì còn chần chừ gì nữa, sang năm mới rồi, rủ hội bạn lập plan đi Hàn Quốc và chuẩn bị sẵn hầu bao book vé sang Seoul ngay từ hôm nay đi còn gì nữa. Còn câu hỏi sang Seoul thì đi đâu, hãy để chúng tôi gợi ý cho này!

   

  1. Common Ground


  Nằm ở gần trường Đại học Konkuk, Commond Ground nổi bần bật với một màu xanh dương mát mắt được dựng lên bởi 200 khối container khổng lồ. Chỉ nhìn thôi đã thấy đẹp, mà đã đẹp là phải ghé vào xem thử, đây chắc chắn là cảm giác của bất kì ai khi nhìn thấy Common Ground từ đằng xa. 
   

  Han Quoc
   Commond Ground nổi bần bật với một màu xanh dương mát mắt.


  Giới trẻ Hà Nội có Hanoi Creative City, Sài Gòn có The New Playground thì giới trẻ Hàn Quốc có Common Ground là khu tổ hợp bao gồm cả khu mua sắm, khu bán đồ lưu niệm, văn phòng phẩm và đương nhiên không thể thiếu các sản phẩm liên quan đến Kpop. Chia khu rõ ràng, khu nào khu nấy cũng đều được các chủ tiệm đầu tư phần mặt tiền chất lừ. Và chưa kể còn có khu ẩm thực nằm trên rooftop ngắm trời ngắm mây và cả một phần không gian rộng lớn để bạn tha hồ sống ảo nữa... Đi Common Ground 1 ngày, có hình up đủ 1 tháng luôn đấy.
   

  Han Quoc
   Common Ground là khu tổ hợp bao gồm cả khu mua sắm, khu bán đồ lưu niệm, ...
   

  2. Gyeongbokgung (Cung Cảnh Phúc) và làng Hanok Bukchon


  Có tên gọi là Cảnh Phúc Cung (cung điện của hạnh phúc), Gyeongbokgung là cung điện nổi tiếng nhất ở Seoul mà bất kì ai khi lần đầu đi Hàn Quốc cũng phải vào đây một lần! Ở Gyeongbokgung có khu vườn thượng uyển thoáng đãng, ghi dấu các vẻ đẹp của cung điện Seoul Hàn Quốc từ những năm 1395 trường tồn đến hôm nay. 
   

  Han Quoc
   Gyeongbokgung là cung điện nổi tiếng nhất ở Seoul.


  Làng nghề truyền thống Hàn Quốc Hanok Bukchon cũng có lịch sử lâu đời, nằm giữa Cung điện Gyeongbok, cung điện Changdeok và miếu thờ Thần đạo Jongmyo. Nếu đi vào mùa hoa anh đào thì mặc Hanbok dạo trong Cảnh Phúc Cung và làng Hanok Bukchon chính là một trải nghiệm kiểu "hoàng gia" Hàn Quốc vô cùng đáng thử!
   

  Han Quoc
  Làng nghề truyền thống Hàn Quốc Hanok Bukchon có lịch sử lâu đời.

   

  3. Ewha Woman University


  Có ai nghĩ rằng, trường học lại trở thành một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng đâu cơ chứ. Thế nhưng trường nữ sinh Ewha lại làm được điều đó bởi vì trường... quá đẹp! Khuôn viên trường rộng lớn miên man với nhiều toà nhà hiện đại xen lẫn cổ kính với cây cối bao quanh đã bỗng chốc trở nên nổi tiếng và thu hút khách du lịch đến tham quan trường. Đây chính là ngôi trường trong mơ của tất cả các học sinh. Dù là ngôi trường dành cho con nhà giàu, dành cho con nhà người ta học cực giỏi, thế nhưng không ai đánh thuế ước mơ cả! Cứ đến đây chụp vài tấm hình ngắm nghía kiến trúc của trường cũng là thích rồi.
   

  Han Quoc
  Khuôn viên trường rộng lớn miên man với nhiều toà nhà hiện đại xen lẫn cổ kính.

  Han Quoc
  Trường nữ sinh Ewha trở thành một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng.


  >> Những nơi chụp ảnh đẹp ở Seoul - Hàn Quốc (P2)
   

  Nguồn: Kenh14

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Hotline: 0915.096.396 - 0919.050.560
  Email: info@dichoi.com.vn
  Facebook
  Len dau trang