Những cung đường xuyên biển đẹp hút hồn của Việt Nam

  Chia sẻ với mọi người
  Những cung đường xuyên biển đẹp hút hồn dưới đây sẽ cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời cho hè này. Cùng để dành các bạn nhé.

  Hòn Bịp
   

  Cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 500 km, Điệp Sơn (Hòn Bịp) là một dãy gồm 3 hòn đảo nhỏ, nằm chơi vơi trong vùng biển thuộc vịnh Vân Phong, tỉnh Khánh Hòa. Thời gian lý tưởng nhất cho du khách đến đảo Điệp Sơn du lịch là từ tháng 12 đến tháng 7 hàng năm. Tưởng chừng như không thể đi bộ xuyên cung đường biển này nhưng ở Điệp Sơn (Hòn Bịp), ta có thể hòa mình vào với thiên nhiên hoang sơ, dưới chân là dải cát trắng mịn màng, xung quanh là đại dương bao la xanh ngát, trên đầu là nắng và gió.
   

  cung duong
  Cung đường xuyên biển Hòn Bịp với làn nước xanh trong 
   

  Đảo Yến 


  Đảo Yến (Hòn Nội) thuộc vịnh Nha Trang, Khánh Hòa. Cung đường xuyên biển tuyệt đẹp này cách đất liền khoảng 25 km về phía Đông Bắc, rất thu hút với cảnh đẹp tuyệt vời như trong truyện. Đảo thuộc quản lý du lịch của công ty Yến sào Khánh Hòa, nên khách không thể đi tự túc mà phải mua vé. Du khách chỉ có thể tham quan Đảo Yến trong ngày, với giá 350.000 đồng một người, bao gồm ăn sáng, bánh ngọt, cơm trưa, nước yến và trái cây nhẹ buổi chiều.


  cung duong

  Check - in tại cung đường xuyên biển Đảo Yến 

   
   

  Hòn Khô


  Hòn Khô là một trong 32 hòn đảo nằm gần bờ của tỉnh Bình Định, cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 16 km, thuộc thôn Hải Đông, xã Nhơn Hải. Cung đường xuyên biển này có cảnh vật hoang sơ hút hồn khách du lịch. Giữa những mỏm núi đá nhô ra biển là nhiều bãi cát phẳng mịn và đẹp hấp dẫn.  Trên đảo, dân cư thưa thớt, chủ yếu là ngư dân với nghề mưu sinh chính là đánh bắt hải sản. 
   

  cung duong
  Hòn Khô đẹp huyền dịu

   

  Đảo Hòn Bà


  Đảo Hòn Bà thuộc Bãi Sau (TP Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu) có diện tích 5.000 m2, cách mũi Nghinh Phong khoảng 200 m. Cung đường đá duy nhất ra đảo bị chìm ở độ sâu 2 m và chỉ nổi lên khi thủy triều xuống. Ngày rằm, hàng nghìn người dân và du khách đổ ra bãi biển Vũng Tàu, chờ con đường độc đạo nổi lên để ra đảo. Cung đường xuyên biển đẹp hút hồn này chỉ trồi lên cho khách đi qua trong 4h và sau đó lại chìm sâu dưới 2 m nước.
   


  Đảo Hòn Bà được nhìn từ trên cao

  Đảo Nhất Tự


  Đảo Nhất Tự Sơn nằm trong vịnh Xuân Đài, thuộc xã Xuân Thọ 1, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên. Đảo cách trung tâm Sông Cầu chỉ khoảng 5 km về hướng Nam, và cách thành phố Tuy Hòa khoảng 48 km về hướng Bắc. Điều gây ấn tượng mạnh nhất với những du khách đến với hòn đảo này là con đường vượt biển ra đảo dài khoảng 300 m, nằm chìm dưới làn nước biển trong xanh và chỉ hé lộ khi thủy triều rút.
   


  Đảo Nhất Tự là cung đường xuyên biển tuyệt đẹp


  >> Bỏ túi những địa điểm du lịch cực chất ở Vũng Tàu
   

  Nguồn: Zingnews

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Hotline: 0915.096.396 - 0919.050.560
  Email: info@dichoi.com.vn
  Facebook
  Len dau trang