Check-in Nam Phú Quốc đuổi bắt hai mặt trời (P2)

  Chia sẻ với mọi người
  Cái thú nhất của dân du lịch chính là niềm tự hào khi săn được những góc ảnh độc nhất vô nhị và tận hưởng những trải nghiệm chưa nhiều người biết đến.

  Soi gương ở bãi Móng Tay

   
  “Hãy quên Maldives đi. Bởi đây mới là thiên đường!”, anh bạn Olive Sandes – du khách người Tây Ban Nha thốt lên khi cano vừa cập hòn Móng Tay - Phú Quốc. Chỉ mất vài trăm ngàn đồng mỗi người, nhóm khách quốc tế đã có thể tận hưởng tất cả những trải nghiệm đáng nhớ nhất trong đời tại chuỗi đảo đẹp sững người quanh Hòn Thơm như Móng Tay, Mây Rút, Dăm Ngang...
   

  Phu Quoc
  “Hãy quên Maldives đi. Bởi đây mới là thiên đường!”, anh bạn Olive Sandes.


  Bãi Móng Tay tuy nhỏ nhưng là một trong những bãi tắm khiến du khách mê mẩn nhất. Nơi này sở hữu bờ cát thoai thoải, trắng mịn, và đặc biệt, màu nước biển xanh trong như ngọc, nhìn thấy cả san hô và những dải đá dưới đáy sâu. 
   

  Phu Quoc
  Bãi Móng Tay tuy nhỏ nhưng là một trong những bãi tắm khiến du khách mê mẩn nhất.

   

  Check-in với nhân sư khổng lồ tại hòn Dăm Ngang

   
  So với hòn Móng Tay, nước biển gần hòn Dăm Ngang - đảo Phú Quốc cũng xanh trong không kém. Nhưng bờ bãi nơi này gai góc hơn, phù hợp với các du khách trẻ yêu thích hoạt động lặn biển ngắm san hô. Và khi chiều xuống mới là thời điểm Dăm Ngang chinh phục mọi trái tim yêu biển đảo.

   

  Phu Quoc
  Khi chiều xuống Dăm Ngang chinh phục mọi trái tim yêu biển đảo.


  Hoàng hôn rót vàng trên khối đá hình nhân sư khổng lồ với phần thân nằm dài trên biển. Theo các ngư dân bản địa, không phải ai cũng được chiêm ngưỡng cảnh hoàng hôn kỳ vĩ này. Ngay cả với người đi biển lâu năm, việc được ngắm nhìn cảnh nhân sư cõng mặt trời thật sự là một may mắn hiếm có trên quãng đường ra khơi.
   

  Phu Quoc
  Hoàng hôn rót vàng trên khối đá hình nhân sư khổng lồ với phần thân nằm dài trên biển.


  Đầu năm 2018, khi cáp treo Hòn Thơm mở ra những trời khám phá nam đảo từ trên cao, bạn nhất định phải tới Nam Phú Quốc để thấy “thiên đường”. Biết bao khung hình độc, lạ, vô số những món ăn ngon, những trải nghiệm đã nhất đang chờ đón nơi phương nam đảo Ngọc.
   
  >> Check-in Nam Phú Quốc đuổi bắt hai mặt trời (P1)

   

  Nguồn: Kenh14

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Hotline: 0915.096.396 - 0919.050.560
  Email: info@dichoi.com.vn
  Facebook
  Len dau trang