Check-in Nam Phú Quốc đuổi bắt hai mặt trời (P1)

  Chia sẻ với mọi người
  Cái thú nhất của dân du lịch chính là niềm tự hào khi săn được những góc ảnh độc nhất vô nhị và tận hưởng những trải nghiệm chưa nhiều người biết đến tại Phú Quốc.

  Đứng giữa hai mặt trời

   
  Nếu tín đồ du lịch thế giới đã từng ca ngợi con đường cát nối liền hai hòn “đảo sinh đôi” Modo và Jindo tại Hàn Quốc, hay lối đi giữa biển lãng mạn ở Điệp Sơn (Khánh Hòa), thì thời gian gần đây, giới thạo tin bắt đầu hướng về Mũi Ông Đội -  đảo Phú Quốc. Trên đỉnh cao nhất của rẻo núi vươn dài giữa đại dương là nơi du khách có thể “bắt” cả hai mặt trời.
   

  Phu Quoc
  Bạn đã có thể chiêm ngưỡng bình minh tinh khôi, trong lành ló rạng sau sườn núi.

  Phu Quoc
  Nơi này giúp bạn cảm nhận bước chuyển mình của thời gian rõ ràng đến lạ. 

  Với tay “kết ngọc”

   
  Khi máy bay đảo cánh nghiêng trên trời Nam Phú Quốc, không ít du khách đã trầm trồ trước khung cảnh biển đảo tuyệt đẹp nhìn từ trên cao. Và ai mà không ước được bay gần hơn, thấp hơn để nhìn rõ những bãi tắm, rừng cây, núi đồi đẹp tựa thiên đường bên dưới. Thì đây, từ đỉnh cột trụ cáp treo cao 20 mét trên đảo Hòn Thơm, toàn cảnh chuỗi đảo đẹp nhất của Nam Phú Quốc thu trọn vẹn trong tầm mắt, rõ nét chưa từng thấy. Tưởng như với tay là chạm tới, kết được cả những “khối ngọc” tuyệt đẹp đủ hình dáng đang nổi bật trên nền đại dương xanh thẳm.

   

  Phu Quoc 
  Toàn cảnh chuỗi đảo đẹp nhất của Nam Phú Quốc thu trọn vẹn trong tầm mắt.


  Cùng bè bạn làm một chuyến trekking xuyên rừng tại Hòn Thơm - Phú Quốc trong khoảng hai tiếng đồng hồ, du khách đã có thể khám phá bãi tắm biệt lập trên ghềnh đá. Nơi này có những khối đá tự nhiên đủ hình thù, những rặng san hô nhiều màu sắc, và đến cả tông xanh của nước biển cũng đẹp lạ khiến dân du lịch mê mẩn.
   

  Phu Quoc
  Du khách có thể khám phá bãi tắm biệt lập trên ghềnh đá.


  >> Check-in Nam Phú Quốc đuổi bắt hai mặt trời (P2)
   

  Nguồn: Kenh14

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Hotline: 0915.096.396 - 0919.050.560
  Email: info@dichoi.com.vn
  Facebook
  Len dau trang